Thấy giáo xem phim sex phát nhầm lên máy chiếu

Sự kiện:

Chuyện lạ

Mới đây, một giáo sư đại học tại Zurich đã bị sa thải khi xem phim sex sau giờ giảng nhưng quên rằng máy tính đang kết nối với máy chiếu trong lớp học.

Sau khi hoàn thành bài giảng điện tử trên lớp học tại một trường đại học kinh doanh ở Zurich, một vị giáo sư được giấu tên đã mở phim sex ra xem.

Tuy nhiên, ông quên mất rằng lap top của mình vẫn đang kết nối với màn hình máy chiếu nên khi ông này mở phim ra xem thì toàn bộ cảnh nóng đã được phơi bày trên màn hình máy chiếu. 

 thay giao xem phim sex phat nham len may chieu - 1

Đoạn phim sex được chiếu tới 10 phút mà vị giáo sư đều không hay biết gì. Sau đó, sinh viên đã báo cáo lên trang web của trường và gây xôn xao dư luận.

Giám đốc của nhà trường, ông René Portenier cho biết: "Tôi bị sốc khi nghe nói về sự việc. Sau bài giảng kết thúc, giáo viên đó đã ngay lập tức đến gặp tôi và thừa nhận rằng ông ấy đã xem phim khiêu dâm trên máy tính của trường học. Ông ấy rất xấu hổ và không thể giải thích lý do tại sao ông ấy lại làm vậy”.

Được biết, vị giáo sư này là một người rất nổi tiếng trong trường và đã có thâm niên 40 năm trong nghề giáo. Ông cũng chưa bao giờ mắc lỗi gì ở trường cả nên đã được phép tiếp tục giảng dạy.. Tuy nhiên, hành động ông đã làm là không thể chấp nhận được.

Theo M.Anh (Mirror) (Khampha.vn)
Tin tức - Từ 17.3, bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký thi ĐH

Từ 17.3, bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký thi ĐH

Thay vì nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH từ 10.3 như các năm trước, năm 2014, thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi được lùi lại một...
Tin tức - Băng cướp chặt tay cướp SH sắp hầu tòa lại

Băng cướp chặt tay cướp SH sắp hầu tòa lại

Theo thông tin mới nhất từ Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM, sáng 24/3/2104, sẽ xét xử phúc thẩm Hồ Duy Trúc (SN 1993, quê Ninh...
Tin tức - Người truy đuổi tài xế kể lại phút nữ sinh bị đâm gục

Người truy đuổi tài xế kể lại phút nữ sinh bị đâm gục

"Thấy ôtô chèn qua người cô gái nhưng tài xế không dừng lại, tôi đã cùng nhiều người lập tức lấy xe máy đuổi theo", nhân chứng vụ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7