Thị trưởng Indonesia: 'Bùng phát' trẻ đồng tính do mì gói, sữa công thức

Sự kiện:

Thời sự

Thị trưởng một thành phố lớn của Indonesia vừa gây bão dư luận với phát ngôn mì ăn liền và sữa công thức làm trẻ em chuyển thành “gay” (đồng tính).

Thị trưởng thành phố Tangerang Arief R Wismansyah đưa ra phát ngôn lạ lùng trên trong một hội thảo về mang thai trong thành phố nằm ở phía tây thủ đô Jakarta này hồi đầu tuần qua.

“Để tạo ra một thế hệ trẻ em Indonesia thông minh, khỏe mạnh và năng động, điều quan trọng là ngay từ đầu phải cung cấp cho trẻ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là nguồn sữa mẹ” – ông Wismansyah nói.

 thi truong indonesia: 'bung phat' tre dong tinh do mi goi, sua cong thuc - 1

Thị trưởng thành phố Tangerang Arief R Wismansyah. Ảnh: Daily Mail

Vị thị trưởng còn khẳng định rằng việc nuôi con ngày nay phụ thuộc nặng vào sữa hộp và các sản phẩm ăn sẵn tương tự khác là do các bậc cha mẹ quá bận rộn. “Thế nên không khó giải thích là gần đây cộng đồng LGBT (người đồng tính) lại đông đảo hơn” – ông Wismansyah nói thêm với những lời lẽ buộc tội vô lý các sản phẩm sữa công thức và mì gói.

Phát ngôn gây sửng sốt của ông Wismansyah xuất hiện không bao lâu sau khi một chính trị gia khác của đất nước vạn đảo cũng bị chỉ trích gay gắt vì so sánh phong trào của cộng đồng LGBT có tiềm năng gây nguy hiểm như một cuộc chiến hạt nhân. Vị chính trị gia này chính là Bộ trưởng Quốc phòng Ryamizard Ryacudu. Ông này nói rằng phong trào của cộng đồng LGBT nhằm kêu gọi sự công bằng lớn hơn với cộng đồng của mình ở Indonesia đang đẩy đất nước vào nguy hiểm.

“Phong trào LGBT nguy hiểm vì chúng ta không thể thấy rõ ai là kẻ thù, nhưng người ta lại bị tẩy não. Nay cộng đồng LGBT đang đòi hỏi thêm tự do, đó thực sự là điều nguy hiểm”- ông Ryacudu nhấn mạnh.

Hồi đầu năm nay, một bộ trưởng khác của Indonesia còn kêu gọi cấm các sinh viên của cộng đồng LGBT đến trường!

Theo Linh San (Theo Daily Mail) (Người lao động)
Eva tám - Từ mai, người đồng tính được tổ chức đám cưới

Từ mai, người đồng tính được tổ chức đám cưới

Từ mai, người đồng tính có quyền tổ chức lễ cưới, chung sống. Nếu chia tay, việc phân chia tài sản sẽ theo luật dân sự về sở hữu...
Tin tức - Nữ sinh đồng tính hôn nhau, phụ huynh Hàn 'dậy sóng'

Nữ sinh đồng tính hôn nhau, phụ huynh Hàn 'dậy sóng'

Nụ hôn giữa hai cô gái trong phim ở Hàn Quốc phải đối mặt với phát quyết của cơ quan quản lý vì tính khiêu dâm.
Tin tức - Hàng trăm bạn trẻ nhảy flashmob ủng hộ người đồng tính

Hàng trăm bạn trẻ nhảy flashmob ủng hộ người đồng tính

Hoạt động này nằm trong sự kiện "Bu Bu Town" (Thị trấn Bu Bu - Vùng đất của tự do và sáng tạo tại CLB Mỹ (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7