Thót tim lái đò 13 tuổi ở Quảng Nam

Người qua đò ở bến Đá Găng (sông Mùi) nối 2 thôn Thuận Yên Đông và Thuận Yên Tây, thuộc xã Tam Sơn, Núi Thành (Quảng Nam) hãi hùng trước cảnh một em bé 13 tuổi hàng ngày vẫn lái đò đưa khách sang sông.

Trên đò đa phần là học sinh cấp 1, 2, lại không mặc áo phao nên hết sức nguy hiểm. Em Nam bảo em thường xuyên giúp mẹ đưa đò ở đây và mọi chuyện vẫn diễn ra rất bình thường. Nhưng thực tế, để một đứa trẻ 13 tuổi, chở trên đò sinh mạng có khi hơn 10 người thì chẳng khác nào "giao trứng cho ....hà bá". Khi chẳng may tai nạn chìm đò xảy ra thì hậu quả thảm khốc thế nào chắc không khó để hình dung.

 thot tim lai do 13 tuoi o quang nam - 1

Trong ảnh là em Nguyễn Đình Nam (áo trắng vàng), hằng ngày vẫn giúp mẹ đưa khách sang đò mỗi khi bà này bận đi công chuyện.

 thot tim lai do 13 tuoi o quang nam - 2

  Đa số học sinh cấp 1,2 đi đò không mặc áo phao

 thot tim lai do 13 tuoi o quang nam - 3

Em Nguyễn Đình Nam (13 tuổi) hằng ngày thay mẹ đưa khách sang sông

Theo người dân địa phương, khu vực sông Mùi này lâu nay vẫn hay xảy ra những tai nạn chết đuối thương tâm của trẻ em. Lý do phần lớn là tại phụ huynh vì bận công việc đồng áng, không quan tâm đến con em của mình để trẻ chơi ở gần sông. Chính quyền địa phương cũng chưa có những động thái tích cực để giữ an toàn ở bến đò này.

Theo Đoan Thục-T Giang (Giaothongvantai.com.vn)
Tin tức - Trung Quốc lại đổ xô thu gom khoai lang

Trung Quốc lại đổ xô thu gom khoai lang

Mấy ngày qua, ở Bình Tân, Vĩnh Long xuất hiện lại người Trung Quốc đi thu gom khoai lang. Giá bán khoai cũng theo đó tăng vùn vụt...
Tin tức - Sản phụ chết bất thường ở BD: Lại do "thuyên tắc ối"

Sản phụ chết bất thường ở BD: Lại do "thuyên tắc ối"

Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế kết luận nguyên nhân tử vong của sản phụ Thúy “nghi là do thuyên tắc ối”. Sở dĩ kết luận vẫn chưa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7