Thứ Bảy của bạn (19/4/2014)

Song Tử sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè cho những nhiệm vụ trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Bảy 19/4 là một ngày tuyệt vời. Những áp lực trong công việc sẽ có người khác tình nguyện san sẻ cùng, và vì thế bạn có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác. Những tin vui về tài chính đến vào cuối ngày làm cho không khí buổi tối thêm phần hưng phấn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong học tập và công việc một cách ngoạn mục, đừng ngạc nhiên khi người khác bày tỏ sự ngưỡng mộ nhé. Một vài mối quan hệ mới được tạo lập trong ngày mang đến nhiều cơ hội mới, đặc biệt là những thông tin quý giá mà Kim Ngưu lĩnh hội được sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè cho những nhiệm vụ trong ngày. Nhưng như vậy cũng không có nghĩa là bạn hoàn toàn yên tâm về những kết quả thành công đâu nhé. Mọi việc đều tùy thuộc hoàn toàn vào năng lực chuyên môn mà thôi. Vào cuối ngày, những tin vui bất ngờ sẽ đến trong gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn không nên khăng khăng giữ ý kiến riêng của mình khi có ai đó khuyến cáo cần xem xét lại nhé. Những lời góp ý chân thành sẽ là chìa khóa tốt nhất giúp vượt qua khủng hoảng một cách an toàn. Cự Giải nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối ngày, đừng làm thêm quá nhiều việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải nhanh nhạy và khéo léo hơn trong giao tiếp xã hội, bạn nên mạnh dạn bày tỏ ý kiến trong những cuộc họp nhóm hay thảo luận nhé, đây là dịp tốt để thể hiện quan điểm cá nhân. Điều này không chỉ mang tính khích lệ, giúp bạn tự tin hơn trong cách ứng xử mà còn là một cơ hội để tìm kiếm những người bạn cùng quan điểm, sở thích nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ gặp đôi chút khó xử vì tình tò mò của mình đó, Xử Nữ cần nên biết đâu là giới hạn của bản thân nhé. Cố gắng chủ động hơn nữa, bạn cần tìm kiếm cơ hội và giải pháp cho khó khăn hơn là chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. Buổi tối là thời điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn với "người í".

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất vất vả trong ngày đầu tuần khi mà có quá nhiều người không cùng quan điểm với mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục được nếu như có một thái độ mềm mỏng, kiên trì thuyết phục nhé. Một điều quan trọng cần nên nhớ là cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không nên nổi nóng, điều này chỉ mang lại bất lợi mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Rất nhiều người yêu quý sự thẳng thắn, nhưng Hổ Cáp cũng làm mích lòng không ít người đâu. Trong ngày thứ Bảy này, bạn bè sẽ nhìn nhận bạn là một người có cá tính đặc biệt và quyết đoán. Tuy nhiên, những mâu thuẫn tiềm ẩn bên trong lại ngăn cản bạn đưa ra những quyết định chính xác. Hãy luôn cố gắng tập trung cho nhiệm vụ chính nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Những am hiểu về những vấn đề xã hội giúp cho Nhân Mã đạt được nhiều thành công trong ngày mới này, đặc biệt là những nhiệm vụ mang tính cộng đồng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải lưu tâm đến những quan điểm bất đồng trong nhóm nữa nhé. Nhân Mã nên đóng một vai trò tích cực để gắn kết mọi người lại với nhau hơn là giữ thái độ im lặng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ được lựa chọn là một vị thuyền trưởng đưa mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tài năng tiềm ẩn có môi trường để phát huy. Hãy cố gắng hết sức mình nhé, sẽ có nhiều kinh nghiệm được gặt hái giúp Ma Kết mau chóng trưởng thành hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ là lựa chọn số một cho những nhiệm vụ mang tính áp lực và đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao. Khả năng chuyên môn cao sẽ giúp ích được khá nhiều trong xử lý những tình huống đòi hỏi phân tích, lý luận. Nhưng quan trọng hơn cả là Bảo Bình luôn tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, chưa bao giờ không khí đoàn kết trong nhóm lại lên cao hơn lúc này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giữa ý tưởng và thực tế có một khoảng cách xa mà Song Ngư cần lưu tâm nhé. Sức sáng tạo của bạn rất lớn trong ngày thứ Hai này, nhưng để đưa chúng vào cuộc sống thì cần phải có thời gian. Hãy kiên trì cải tiến theo hướng thích ứng và phù hợp hơn nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - HN: Săn cá kìm kiếm gần chục triệu mỗi tháng

HN: Săn cá kìm kiếm gần chục triệu mỗi tháng

Mỗi cân cá kìm được các "ngư phủ" tại hồ Tây (Hà Nội) giao bán cho các nhà hàng với giá 300.000 đồng.
Tin tức - Kỳ cuối: Cặp đôi đồng tính 12 năm song hành bên nhau

Kỳ cuối: Cặp đôi đồng tính 12 năm song hành bên nhau

Các cặp đôi đồng tính mỗi khi nhắc đến Linh và Phương đều thể hiện sự ngưỡng mộ. Họ cũng ao ước, mình sẽ tìm được một nửa như...
Tin tức - Đột nhập 'mê cung' ống nước giữa lòng HN

Đột nhập 'mê cung' ống nước giữa lòng HN

Để tiết kiệm diện tích, nhiều hộ dân ở khu tập thể Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm đã tận dụng "chuồng cọp" để máy bơm nước.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7