Thứ Bảy của bạn (8/6/2013)

Xử Nữ hoàn toàn tự tin vào vốn kiến thức của mình, những khởi đầu tương đối thuận lợi tạo điều kiện cho bạn có những bứt phá ngoạn mục.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày cuối tuần này, Bạch Dương tương đối thân thiện và hoà đồng, một phần vì bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày hoạt động hết công suất, đặc biệt là phải căng sức vì chuyện học hành. Hãy bắt đầu ngày mới bằng những công việc yêu thích và tận hưởng niềm vui đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính hay quên của mình. Bạn nên tập dần đi nhé, kẻo lại không chỉ mang lại rắc rối cho bản thân mà còn gây ra khó khăn cho người khác nữa đấy. Tốt nhất là hãy nên ghi chú thật cẩn thận mọi điều trong ngày, như vậy thì Kim Ngưu mới có thể làm tốt mọi việc mà không sợ bị tính đãng trí hành hạ nữa rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thứ Bảy này, Song Tử có khuynh hướng làm việc độc lập và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bản thân. Điều này có thể gây ra những hiểu lầm từ bạn bè, nếu không giải thích rõ ràng thì rất có thể sẽ bị "tẩy chay" luôn đó. Nhớ là nên giữ liên lạc với mọi người thường xuyên nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn hăng say và nhiệt tình trong công tác xã hội, vì thế bạn luôn nhận được sự ủng hộ lớn. Tuy nhiên, gia đình thì lại không hoàn toàn tán đồng như vậy, ba mẹ luôn đề cao việc học là trên hết. Bạn nên sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý, hãy nên ưu tiên những việc quan trọng trước nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất ít khi cười trong ngày thứ Bảy này, một phần là do những chuyện rắc rối trong công việc gây ra. Vào đầu ngày, bạn nên dành ra chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa đi nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và tạo ra nhiều động lực phấn đấu hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hoàn toàn tự tin vào vốn kiến thức của mình, những khởi đầu tương đối thuận lợi tạo điều kiện cho bạn có những bứt phá ngoạn mục. Nhưng cũng đừng nên chủ quan nhé, kẻo sẽ phải mất thêm thời gian để khắc phục hậu quả. Vào cuối ngày, "bạn í" có thể dành tặng Xử Nữ món quà đầy bất ngờ đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng gò ép bản thân vào khuôn khổ, một khi chúng không mang lại được kết quả mong muốn nào. Thiên Bình nên chủ động tạo ra niềm vui cho mình, một khi đã bắt nhịp được thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Vào cuối ngày, bạn nên hạn chế chi tiêu, kẻo lại "viêm màng túi" nặng, nhất là chuyện đi mua sắm hay vui chơi cùng bạn bè.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất khó chịu với những ai không đúng hẹn, tác phong nghiêm túc luôn là đặc điểm nổi bật, giúp mang đến thành công. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khăng khăng giữ quan điểm của bản thân, bạn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn nữa nhé. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài vui chơi cùng đám bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cơ hội thăng tiến đang mở cửa ra trước mắt Nhân Mã, nhưng bạn cần phải nỗ lực mới bước qua được cánh cổng đó, có khi phải cạnh tranh. Tuy vậy, đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ đang tốt đẹp nha. Tốt hơn hết là tránh những xung đột không cần thiết, Nhân Mã nên cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách ôn hòa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn có những câu hỏi khiến mọi người ngạc nhiên, bạn có khả năng nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của sự việc, và do đó khả năng phân tích cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên cởi mở và thân thiện nhiều hơn với những mối quan hệ bạn bè xung quanh nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không có nhiều cơ hội để thể hiện mình, nhưng Bảo Bình rất nổi bật vì đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ Bảy này. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn nữa nhé, kẻo lại gây xích mích vô cớ thì thật không hay chút nào. Buổi tối là thời gian thích hợp để quan tâm và thể hiện tình cảm tới người ấy, đừng nên bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thực sự có sức hút với người khác, đặc biệt là những người bạn khác phái. Ngoài ra, một số trải nghiệm trong ngày thứ Bảy này mang lại khá nhiều kinh nghiệm, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Phanh phui gã ăn xin kiếm tiền tỷ, ở nhà sang

Phanh phui gã ăn xin kiếm tiền tỷ, ở nhà sang

Kẻ giả dạng ăn xin, kiếm hơn 1,6 tỷ đồng/năm và ở trong căn hộ sang trọng hơn 10 tỷ trên phố Fulham, phía Tây thành phố London,...
Tin tức - “Làm nhục nữ sinh”: Kỷ luật nặng 7 HS

“Làm nhục nữ sinh”: Kỷ luật nặng 7 HS

7 học sinh lớp 9 trong video “làm nhục nữ sinh” đã bị kỷ luật nặng. 4 học sinh bị đánh trượt tốt nghiệp, lưu ban 1 năm.
Tin tức - Nghi án Tổng thống Putin ly hôn vì 'người thứ ba'

Nghi án Tổng thống Putin ly hôn vì 'người thứ ba'

New York Post đưa tin, nữ vận động viên nổi tiếng người Nga Alina Kabaeva đang bị nghi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 30 năm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7