Thủ đô Hà Nội tiếp tục rét đậm

Không khí lạnh bao trùm miền Bắc tiếp tục gây rét đậm cho thủ đô Hà Nội và Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất toàn khu vực dự báo không quá 18 độ C.

Từ sáng ngày hôm qua không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ, gây mưa nhỏ rải rác cho các tỉnh bắc Trung Bộ. Nhiệt độ các khu  vực nhanh chóng giảm xuống 15 – 18 độ C, trời rét, vùng núi có nơi xuất hiện rét đậm. Đến chiều tối và đêm qua không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc khu vực Bắc Bộ và một vài nơi của khu vực trung Trung Bộ.

Sang ngày hôm nay không khí lạnh bao trùm toàn miền Bắc duy trì trời rét đậm cho hầu khắp các tỉnh, thành Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa dự báo không quá 18 độ C, các tỉnh vùng núi có nơi dưới 11 độ C.

Các tỉnh phía tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 13 – 16 độ C, có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 15 – 18 độ C, riêng khu vực núi cao Tây Bắc, không khí lạnh không ảnh hưởng tới nên trời ấm hơn và nhiệt độ phổ biến 20 – 23 độ C.

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 12 – 15 độ C, vùng núi có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 14 – 17 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa và mưa nhỏ, trời rét. Chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm rất ít. Về đêm, nhiệt độ thấp nhất 14 – 17 độ C; ban ngày nhiệt độ cao nhất cũng chỉ đạt 15 – 18 độ C.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 17 – 20 độ C, có nơi 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23 – 26 độ C, có nơi 26 – 29 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa, ở Nam Bộ có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên phổ biến 14 – 17 độ C, Nam Bộ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất Tây Nguyên 26 – 29 độ C, Nam Bộ 29 – 32 độ C.

Trên biển do ảnh hưởng của không khí lạnh ở Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động. Vùng biển ven bờ các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau và khu vực bắc Biển Đông bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, biển động.

Thời tiết một số thành phố lớn:

Thủ đô Hà Nội: Không mưa. Nhiệt độ thấp nhất 14 – 15 độ C, nhiệt độ cao nhất 15 – 17 độ C.

Thành phố Đà Nẵng: Có lúc có mưa. Nhiệt độ thấp nhất 19 – 21độ C, nhiệt độ cao nhất 23 – 25 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh: Có lúc có mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 23 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất 29 – 31 độ C.

Theo Theo Hoàng Lâm (Khampha.vn)
Tin tức - Giá vàng tăng nhẹ lên 35,06 triệu đồng/lượng

Giá vàng tăng nhẹ lên 35,06 triệu đồng/lượng

Sau phiên đảo chiều, sáng nay (9/1), giá vàng SJC trong nước điều chỉnh tăng nhẹ, lấy lại ngưỡng 35,06 triệu đồng/lượng.
Tin tức - Bị bỏ rơi, bé sơ sinh bị kiến cắn khắp người

Bị bỏ rơi, bé sơ sinh bị kiến cắn khắp người

Người dân xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam phát hiện một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại một ngôi miếu trong làng.
Tin tức - Cấm tặng quà tết: “Sếp không thích thì ai dám biếu”

Cấm tặng quà tết: “Sếp không thích thì ai dám biếu”

“Nếu cấp trên không thích nhận quà, hãy tỏ thái độ dứt khoát. Kiên quyết không nhận thì còn ai dám biếu nữa”. GS. TSKH. Trần Ngọc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7