Thứ Hai của bạn (13/1/2014)

Thay vì xây cuộc sống bằng những giấc mơ màu hồng, ngày hôm nay, Sư Tử cần phải thực tế hơn một chút nữa.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất quan tâm và nghiêm túc với một cuộc thảo luận nào đó, nhưng bạn không để bị kết quả của nó gây ảnh hưởng đến mình. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi và khám phá ra nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống của chính bản thân bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thái độ sống cởi mở, cầu tiến và sẵn sàng lắng nghe sẽ giúp mọi tình huống ngày hôm nay được cải thiện một cách đáng kể. Đây chính là cơ hội tốt để bạn gạt đi những mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó và xây dựng những sợi dây liên hệ mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ai đó đang giận Song Tử, trong khi bạn không thực sự hiểu là mình đã làm gì sai. Thay vì châm ngòi cho một cuộc cãi vã căng thẳng nào đó, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể nhẫn nhịn, mỉm cười và để mọi thứ trôi qua êm đẹp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có rất nhiều công việc mà Cự Giải muốn hoàn thành, nhưng bạn không đánh giá đúng sức lực cần bỏ ra để giải quyết vấn đề. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, và sự sẻ chia của họ sẽ khiến cho bạn “nhẹ gánh” hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì xây cuộc sống bằng những giấc mơ màu hồng, ngày hôm nay, Sư Tử cần phải thực tế hơn một chút nữa. Thành công mà bạn có được dựa vào việc cân bằng giữa trí tưởng tượng, và sự nỗ lực hết sức mình. Đừng quên điều đó nha bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy hài lòng hơn, nếu như bạn có thể linh hoạt hơn trong suy nghĩ và đừng cố gắng quản lý mọi thứ trong khuôn khổ. Đôi khi, để cuộc sống diễn ra như nó vốn có thì tốt hơn và hãy tập trung làm tốt mọi việc trong khả năng của bản thân thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Là một con người sống nội tâm nhưng ngày hôm nay, Thiên Bình có cơ hội cho mọi người thấy, bạn không gặp khó khăn trong việc giao lưu, kết nối. Mở lòng với những thay đổi, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống dễ chịu hơn nhiều.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào một kế hoạch nào đó, đừng để sự quyết tâm của mình mất đi một cách phí phạm. Vạch lịch trình cụ thể và nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra chính là lời khuyên dành cho bạn. Quan trọng hơn cả là giữ cho mình một nhịp bước đều đặn và vững chắc. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải hiểu rằng, điều mọi người xung quanh nghĩ về bạn thực sự không quan trọng bằng việc bạn cảm nhận thế nào về bản thân mình. Đây là ngày mà bạn cần phải thẳng thắn hơn nữa, bởi thông qua đó, bạn học được bài học giá trị về sự chấp nhận và tha thứ, cho bản thân cũng như những người xung quanh mình nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trực giác hoàn toàn là chỗ dựa tốt cho Ma Kết ngày hôm nay, và đừng phung phí thời gian ngồi đoán những quyết định của mình. Hãy vượt qua sự bất an này và tin tưởng vào năng lực cá nhân, bạn sẽ có những bước tiến vững chãi. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự tập trung cao độ giúp Bảo Bình có một ngày hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn rèn giũa tính kiên trì, thông qua việc lập kế hoạch cụ thể cho những công việc phía trước. Hãy chỉ xắn tay áo vào hành động, khi bạn đã thực sự sẵn sàng nhé. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mạo hiểm một chút, kết quả sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc cứ ngồi yên một chỗ và chờ đợi mọi thứ diễn ra như nó vốn có. Đương nhiên, bạn không thể đánh mất sự thận trọng của mình, nhưng đừng để bị nhúng chìm trong nỗi sợ hãi và thất vọng thì hơn.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Tai nạn thảm khốc, 10 người thương vong

Tai nạn thảm khốc, 10 người thương vong

Thông tin từ công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3...
Tin tức - Vụ cháy nổ 4 SV tử vong: Buổi chiều định mệnh

Vụ cháy nổ 4 SV tử vong: Buổi chiều định mệnh

Vừa mới từ quê lên Sài Gòn học và xin ở trọ chưa được 1 ngày thì vụ cháy nổ kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng của Nhân cùng 3 người...
Tin tức - Mua 15.000 lít cồn đánh vecni để chế rượu độc

Mua 15.000 lít cồn đánh vecni để chế rượu độc

15.300 lít cồn công nghiệp chứa nhiều tạp chất chủ yếu được dùng trong công nghiệp in, công nghiệp điện tử, dệt may, chế phẩm đánh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7