Thứ Hai của bạn (8/9/2014)

Đừng tự biến mình thành kẻ ngốc trong ngày đầu tuần này Bảo Bình nhé, dù cho người đó bạn yêu mến đến mấy và điều đó có thú vị đến nhường nào cũng phải cân đo thật kỹ đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương biết không, đôi khi mọi người hay nhận xét rằng bạn thiếu khéo léo và tế nhị trong những mối quan hệ, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, có một số ai đó hành xử thật khó chịu, và Kim Ngưu chính là người phải đương đầu với những điều đó. Đừng lo lắng, họ chỉ đang thử kiểm tra "sức chịu đựng" của bạn, và mọi việc sẽ sớm kết thúc thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cho rằng mình biết hết tất cả và bỏ qua ý kiến của tất cả mọi người. Mọi kế hoạch của bạn được xây dựng dựa trên cách đánh giá cá nhân, và đó là sai lầm của bạn. Hãy cho mình thời gian tham khảo các thông tin có liên quan đã.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Cự Giải, mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Hãy bình tĩnh xem xét lại mọi việc nhé, bạn không nên tỏ ra chán chường và muốn rút lui. Tốt nhất là nên dành cho bản thân thời gian rảnh rỗi trong ngày tham vấn những người có kinh nghiệm, Cự Giải sẽ sớm có câu trả lời mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ rơi vào vài tình huống hơi khó xử trong ngày thứ Hai này, giữa việc nên che đậy sự thật hay phơi bày chúng ra bên ngoài. Nhưng, hãy làm với những gì lý trí mách bảo. Đừng lo, bởi vì bạn sẽ biết lựa lời để làm sao không làm cho mọi người bị sốc hay khó chịu, thậm chí ngược lại, còn thay đổi quan điểm của họ nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù ai đó có tỏ ra tức giận với Xử Nữ thì bạn cũng cần phải kiên nhẫn lắng nghe họ, chính thái độ mềm mỏng, cởi mở của bạn sẽ giúp đối phương dịu đi và từ đó, cả hai mới có thể tìm thấy tiếng nói chung.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ phải ngạc nhiên với chính mình vì quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay. Dường như bạn tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các thông tin cần thiết đã nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp luôn tỏ ra lúng túng khi đối mặt với những nhận xét không được tốt từ người khác, thái độ bi quan có thể gây ảnh hưởng lớn tới uy tín trong ngày. Tuy nhiên, thật may mắn khi được cộng tác với một ê kíp tuyệt vời, họ sẽ bù đắp khá nhiều khiếm khuyết mà Hổ Cáp còn thiếu đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những bài học mà Nhân Mã học được từ những người quan trọng nào đó sẽ giúp nhiều cho cuộc sống của bạn. Ngày hôm nay cũng cho bạn cơ hội để gặp gỡ, sẻ chia với mọi người, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có được những phút giây thật hứng khởi bên những người bạn yêu quý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong suốt thời gian ngày thứ Hai này, sẽ có đôi lúc tạo cho bạn cơ hội để quay lại nhìn con đường mình đã và đang đi qua. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn, và đánh giá xem mọi thứ đang tiến triển tới đâu, chúng có như bạn mong muốn hay không. Buổi tối, nên ở nhà nghỉ ngơi và dưỡng sức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người nào đó mà Bảo Bình yêu mến đưa ra ý tưởng gì đó rất thú vị, nhưng trước khi "hoa mắt" vì nó, hãy ngẫm nghĩ và xem xét kỹ lưỡng đã. Đừng tự biến mình là kẻ ngốc nhé! Chờ đợi là điều khôn ngoan nhất mà bạn có thể làm lúc này đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ học hỏi nhiều từ những người có kinh nghiệm khi bạn có cơ hội cộng tác cùng. Tuy nhiên, bạn sẽ cực kỳ dị ứng và khó chịu tác phong lề mề, nhưng cũng nên thông cảm cho mọi người nhé. Ai cũng có hoàn cảnh riêng, tốt nhất là Song Ngư nên hướng tới công việc chung.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Chồng xin có nhân tình để chăm sóc mình vì vợ ốm nặng

Chồng xin có nhân tình để chăm sóc mình vì vợ ốm nặng

Vừa qua, báo GĐ&XH Cuối tuần nhận được lời kêu cứu của bà Nguyễn Thị Deo (SN 1966), ngụ xã Mỹ Hòa (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).
Tin tức - Sức sống mãnh liệt của bé gái sinh non 850g

Sức sống mãnh liệt của bé gái sinh non 850g

Nhờ sự chăm sóc và giúp đỡ tận tình của các bác sĩ, đến nay sức khỏe của bé gái sinh non 850g đã ổn định.
Mua sắm - Giá cả - Tết Trung thu của Việt Nam có khác nước ngoài?

Tết Trung thu của Việt Nam có khác nước ngoài?

Tết Trung thu ở Việt Nam có gì khác so với các nước trên thế giới, đặc biệt Trung Quốc?
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7