Thứ hai ngày 27/1/2014

Nguồn năng lượng mấy ngày giáp Tết này dường như chẳng bao giờ là đủ với Thiên Bình.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Dở nhất là thể hiện bạn quá thông minh cái gì cũng thông thạo quá đà dấy. Hãy cho mỗi người một không gian tự do riêng, càng quản chặt bạn càng đẩy người ta xa dần mình.

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Vài thứ cảm xúc không tên sẽ đến với Kim Ngưu hôm nay đấy. Chẳng qua Tết bận rộn làm bạn cảm thấy hoang mang chút thôi, rất nhanh bạn sẽ trở lại như ban đầu.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Cuối năm, những xích mích, ghen ghét đẩu đâu cũng nên bỏ lại đi. Đừng mải so đo tính toán để vượt lên mọi người, quan trọng bạn vẫn thành công đúng không.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

27 Tết rùi, trước mắt hãy giải quyết nhanh gọn những việc vụn vặt đi đã. Hôm nay không nhanh tay nhanh mắt thì vài ngày nữa thôi bạn chỉ có khóc vì quá mệt thôi à.

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Lúc nào cũng vậy, nụ cười là khoảng cách ngắn nhất đưa bạn lại gần với người khác. Thời điểm năm hết Tết đến như này lại càng phải tận dụng triệt để nhé.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bạn thật may mắn vì tin vui cứ dồn dập đến vào những ngày cuối năm ý. Xem ra năm nay của Xử Nữ sẽ kết thúc thật “hoành” rùi.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nguồn năng lượng mấy ngày giáp Tết này dường như chẳng bao giờ là đủ với Thiên Bình. Thôi cố gắng giúp phụ huynh, cả năm mấy khi bạn “phải” chăm chỉ như này đâu.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tự Hổ Cáp cứ gấp rút làm mọi thứ thật nhanh chứ thật ra không cần phải gấp gáp vậy đâu. Bạn làm cái gì cũng mau lẹ nhưng quên béng tới chất lượng rồi đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vài thứ lâu không đụng đến khiến bạn cảm thấy lạ lẫm quá trời à. Hãy bắt đầu làm việc thật sớm hôm nay đề gần như bạn phải bắt đầu lại từ đầu ý.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Vài thứ lâu không đụng đến khiến bạn cảm thấy lạ lẫm quá trời. Hãy bắt đầu làm việc thật sớm hôm nay đều gần như bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Không phải lúc nào có nhiều trái ngược với “partner” cũng là dở đâu. Đừng buồn vì điều đó, như thế chẳng phải hay hơn suốt ngày cứ giống y chang chẳng cần nói ra hay sao?

Song Ngư (19/02 - 20/03)

E hèm, hôm nay bên cạnh dọn nhà thì vài cuộc “thử lòng” sẽ được tung ra để thử thách Song Ngư đó. Hãy đủ tỉnh táo để hoàn thành xuất sắc chúng nha.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Người dân ùn ùn đổ về quê ăn Tết ngày cuối năm

Người dân ùn ùn đổ về quê ăn Tết ngày cuối năm

Sáng nay 26/1 (tức 26Tết), hàng nghìn người vội vã đổ về các bến xe khách về quê đón Tết.
Tin tức - Ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn ngày cuối năm

Ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn ngày cuối năm

Nhiều cây rút tiền tự động của một số ngân hàng cũng liên tục rơi vào tình trạng quá tải, không thể giao dịch được.
Tin tức - Hà Nội: Trật tự phường mở bãi trông xe "chặt chém" ngày Tết

Hà Nội: Trật tự phường mở bãi trông xe "chặt chém" ngày Tết

Nhiều ngày nay, người dân đi mua sắm tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hà Nội khi vào gửi xe tại bãi do trật tự phường trông giữ đã bị...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7