Tìm thấy thi thể phi công Nghĩa trên chiếc Su-22 gặp nạn

Lực lượng chức năng đã phát hiện một phần thân của chiếc máy bay Su-22 mang số hiệu 5857 và thi thể phi công Lê Văn Nghĩa.

Nguồn tin từ Bệnh viện Quân dân y Phú Quý vào sáng 29.4 cho hay, chiều qua (28.4), lực lượng chức năng đã phát hiện một phần thân của chiếc máy bay Su-22 mang số hiệu 5857 và thi thể phi công Lê Văn Nghĩa. Thông tin này cũng được đại diện Trung đoàn Phòng không Không quân 937, Sư đoàn 370 xác nhận.

 tim thay thi the phi cong nghia tren chiec su-22 gap nan - 1

 Máy bay Su-22 của Không quân Việt Nam (Ảnh minh họa)

Theo một cán bộ điều tra của Sư đoàn 370, ngay sau khi phát hiện thi thể của phi công Lê Văn Nghĩa, các lực lượng chức năng đã tổ chức họp bàn khẩn phương án cứu nạn tiếp theo cũng như giải quyết hậu quả vụ tai nạn. Thi thể của phi công Nghĩa cũng đã được đưa vào Nhà đại lễ của Bệnh viện Quân dân y Phú Quý để làm các thủ tục khám nghiệm pháp y và an táng.

Phi công Lê Văn Nghĩa là phi công cấp 1, lái máy bay Su-22, số hiệu 5857, cấp bậc Trung tá, chức vụ Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn 937, Sư đoàn 370.

Phi công còn lại là phi công Nguyễn Anh Tú (phi công cấp 3), điều khiển máy bay Su-22, số hiệu 5863, cấp bậc Đại úy, Phi đội phó Phi đội 1, Trung đoàn 937, Sư đoàn 370 hiện vẫn đang mất tích.

Như tin đã đưa, vào khoảng 11h30 ngày 16.4, trong lúc diễn tập, hai chiếc máy bay Su-22 của Trung đoàn Phòng không Không quân 937 thuộc Sư đoàn 370 đã gặp sự cố tại khu vực giáp ranh giữa vùng biển Ninh Thuận - Bình Thuận, cách đảo Phú Quý 10-15km.

Danh tính hai phi công trên hai máy bay gặp nạn được xác định là trung tá Lê Văn Nghĩa và đại úy Nguyễn Anh Tú.

Như tin đã đưa, vào khoảng 11h30 ngày 16.4, trong lúc diễn tập, hai chiếc máy bay Su-22 của Trung đoàn Phòng không Không quân 937 thuộc Sư đoàn 370 đã gặp sự cố tại khu vực giáp ranh giữa vùng biển Ninh Thuận - Bình Thuận, cách đảo Phú Quý khoảng 10 - 15km. Danh tính hai phi công trên hai máy bay gặp nạn được xác định là trung tá Lê Văn Nghĩa và đại úy Nguyễn Anh Tú.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Tin tức - Tâm sự của đàn ông TQ giải quyết nhu cầu bằng búp bê sex

Tâm sự của đàn ông TQ giải quyết nhu cầu bằng búp bê sex

Phải sống xa vợ lâu ngày vì kế sinh nhai hoặc chỉ đơn giản là để giải quyết như cầu sinh lý bình thường song không muốn quan hệ...
Tin tức - Bộ Y tế đề xuất đưa quyền được chết vào Bộ luật Dân sự sửa đổi

Bộ Y tế đề xuất đưa quyền được chết vào Bộ luật Dân sự sửa đổi

Năm 2005 đề xuất quyền được chết từng được đưa ra nhưng chưa được xem xét, lần này Bộ Y tế hy vọng đề xuất này được chấp thuận...
Ngày mới - Su-22 rơi ở Bình Thuận: Hai máy bay còn hạn sử dụng

Su-22 rơi ở Bình Thuận: Hai máy bay còn hạn sử dụng

Theo Bộ Quốc phòng, hai máy bay gặp nạn mặc dù đã sử dụng nhiều năm nhưng vẫn đang còn trong niên hạn sử dụng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7