Tống tiền bạn để giữ bí mật chuyện ngoại tình

Phát hiện Quế đã có chồng nhưng vẫn quan hệ bất chính với người khác, Hương đã tống tiền bạn để giữ bí mật chuyện ngoại tình.

Ngày 20/2, công an quận 12, TP.HCM cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Thu Hương (45 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 18/2, công an quận bắt quả tang bà này đang nhận 20 triệu đồng của chị Hoàng Thanh Quế (35 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) tại quán cà phê Hoàng Thông (khu phố 2, phường Đông Hưng Thuận, quận 12).

Theo cơ quan điều tra, do tình cờ biết được chị Quế đã có chồng nhưng vẫn quan hệ bất chính với Nguyễn Ngọc Châu (39 tuổi, ngụ quận 12) nên bà Hương đã nhiều lần yêu cầu Quế đưa tiền cho mình tiêu xài, nếu không sẽ nói cho chồng cô này biết.

Sợ gia đình tan vỡ, chị Quế đã nhiều lần đưa tiền theo yêu cầu cho bà Hương để giữ bí mật chuyện ngoại tình.

Vào đầu tháng 2/2014, bà Hương tiếp tục yêu cầu Quế phải đưa 30 triệu đồng. Không thể đáp ứng yêu cầu này, Quế đã trình báo sự việc lên công an quận 12.

Công an quận này đã bắt quả tang khi bà Hương đang nhận 20 triệu đồng từ tay nạn nhân tại quán cà phê trên. Tại cơ quan công an, bà Hương khai nhận, trong năm 2013 đã nhận của Quế 25 triệu đồng.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khánh Trung (Zing)
Tin tức - Hà Nội vẫn duy trì rét đậm, rét hại dưới 12 độ C

Hà Nội vẫn duy trì rét đậm, rét hại dưới 12 độ C

Không khí lạnh suy yếu dần và di chuyển ra phía biển tuy nhiên vẫn gây rét đậm cho các tỉnh Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội. Rét...
Tin tức - Thứ Sáu của bạn (21/2/2014)

Thứ Sáu của bạn (21/2/2014)

Tham vọng tràn ngập trong Song Tử, hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để làm những gì bạn ấp ủ bấy lâu.
Tin tức - Bóc chiêu 'buôn thần bán thánh' ở biệt phủ Mẫu The

Bóc chiêu 'buôn thần bán thánh' ở biệt phủ Mẫu The

23 năm nay, người phụ nữ tên là Đoàn Thị The (Ái Quốc, TP.Hải Dương) tự nhận mình là "Mẫu". "Mẫu" "quảng cáo" là thông hiểu được...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7