TP.HCM: Một người mẫu tự do mất tích bí ẩn

Sự kiện:

Thời sự

Gần một tuần qua, gia đình một người mẫu tự do như ngồi trên lửa khi không thể liên lạc được với con gái mình. Mọi nguồn thông tin từ điện thoại, facebook, zalo,…đều bị cắt liên lạc.

Trưa 13-4, gia đình chị Lê Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết kể từ ngày 7-4, người thân và bạn bè đều không liên lạc được với Hiền. Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an cho biết đã nhận được đơn đề nghị giúp đỡ của gia đình cô sinh viên này và đang tích cực làm rõ vụ việc.

 tp.hcm: mot nguoi mau tu do mat tich bi an - 1

Ngoài việc đi học, Diệu Hiền còn làm người mẫu tự do

Người nhà cho biết Diệu Hiền là sinh viên một trường trung cấp dược trên địa bàn TP HCM. Ngoài việc học, Hiền còn tham gia làm người mẫu tự do, người mẫu sự kiện và làm PG.

 tp.hcm: mot nguoi mau tu do mat tich bi an - 2

Gia đình đã trình báo công an

Hiền ở trọ cùng một người bạn ở khu vực chợ Vườn Chuối (quận 3, TP HCM). Người bạn cùng phòng cho biết khoảng 16 giờ ngày 7-4, Hiền thay trang phục nói rằng đi chụp ảnh với một nhiếp ảnh gia. Đến 21 giờ cùng ngày, bạn bè của Diệu Hiền còn nhận được tin nhắn, tuy nhiên sau khoảng thời gian này không ai có thể liên lạc được với cô.

 tp.hcm: mot nguoi mau tu do mat tich bi an - 3

Gia đình cho biết Diệu Hiền mất tích từ ngày 7-4 đến nay

Em Nguyễn Thị Hồng Nga (21 tuổi, em gái Diệu Hiền) xác nhận: “Người nhà đến trường thì nhà trường cho biết chị Hiền đã nghỉ học 1 tuần qua. Tất cả các người bạn mà chúng tôi biết đều nói rằng không ai có thể liên lạc được từ điện thoại đến mạng xã hội. Chắc chắn là chị Hiền không đi nước ngoài vì hộ chiếu của chị ấy còn để ở nhà”.

Hiện người nhà đã đến công an quận 3 trình báo và đề nghị phía công an giúp đỡ tìm kiếm Diệu Hiền.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Tin tức - Học sinh lớp 7 ở Sóc Trăng mất tích bí ẩn 12 ngày nay

Học sinh lớp 7 ở Sóc Trăng mất tích bí ẩn 12 ngày nay

Khi đi học, một học sinh lớp 7 ở Sóc Trăng mang theo điện thoại di động, nhưng sau đó đã mất tích bí ẩn đến nay đã 12 ngày, điện...
Tin tức - Thêm một nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Quảng Nam

Thêm một nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Quảng Nam

Khi trường hợp cháu Lê Thị A. (15 tuổi) ở Quảng Nam trở về sao 10 ngày 'mất tích', thì tại đây lại có một nữ sinh tên N.T.H.N...
Tin tức - Một nam sinh lớp 6 Hà Nội mất tích khi đi học

Một nam sinh lớp 6 Hà Nội mất tích khi đi học

Thay vì đến trường đi học và về nhà như mọi khi, học sinh Chu Thế Doanh (sinh năm 2003) lại mất tích 3 ngày nay mặc dù gia đình đã...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7