TP.HCM: Cư dân chung cư lại bị tấn công đổ máu

Sự kiện:

An ninh hình sự

Sáng 3-1, hàng chục đối tượng lạ mặt đã tấn công gây thương tích một số cư dân chung cư The Era Town (phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vụ việc diễn ra vào khoảng 9 giờ sáng 3-1, khoảng 100 người dân tại lô A và lô B của chung cư The Era Town mặc áo với nội dung “yêu cầu Công ty Đức Khải tổ chức hội nghị nhà chung cư”, cùng nhiều người dân khác tuần hành trong phạm vi khu vực sinh hoạt chung của cư dân tại chung cư. Những người dân nói trên đã họp bàn từ trước, tuần hành một cách ôn hòa và hô các khẩu hiệu mà họ cho là đòi hỏi chính đáng nhưng không được chủ đầu tư đáp ứng.

Vào thời điểm này, có hàng chục người lạ mặt xông vào giằng co, xô xát, tấn công làm cư dân chung cư bị thương tích.

 tp.hcm: cu dan chung cu lai bi tan cong do mau - 1

 Cư dân bị những người lạ mặt kẹp cổ khống chế. 

Thậm chí những đối tượng lạ mặt còn dùng vũ lực kẹp cổ, khống chế đưa một số người dân bị thương về trụ sở Công an phường Phú Mỹ. Trong đó có ông NHV và anh PĐS, hai cư dân ngụ lô B chung cư, bị thương nặng nhất được đưa đến BV 115 điều trị. Một cư dân khác bị thương nhẹ hơn là ông VHV, ngụ lô A chung cư. Nhiều người dân đã quay lại được hình ảnh các đối tượng tấn công cư dân dẫn đến đổ máu, thương tích như trên.

 tp.hcm: cu dan chung cu lai bi tan cong do mau - 2

  Một cư dân bị tấn công gây thương tích.

Đại diện của cư dân chung cư The Era Town cho biết cư dân tại chung cư này đã có tranh chấp với chủ đầu tư là Công ty Đức Khải hơn một năm nay và đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng TP.HCM và trung ương, khiếu nại, tố cáo nhiều sai phạm của chủ đầu tư.

Theo cư dân phản ánh, trước khi xảy ra xô xát, đã từng có người trong ban liên lạc cư dân chung cư bị đối tượng lạ mặt nhắn tin, gọi điện thoại dọa giết.

Theo H.Tuyết (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh

Vụ việc xảy ra tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Tin tức - HN: Cháy chung cư 25 tầng lúc nửa đêm, cư dân hoảng loạn

HN: Cháy chung cư 25 tầng lúc nửa đêm, cư dân hoảng loạn

22h45 tối qua 24.11, ngọn lửa phát ra từ tầng 2 của tòa nhà CT1 Vimeco (đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều cư dân...
Tin tức - Ẩn họa từ những "vật thể lạ" bay qua cửa sổ chung cư

Ẩn họa từ những "vật thể lạ" bay qua cửa sổ chung cư

Các vật dụng gia đình như như chai, lọ, thớt, ghế… nếu bị ném xuống từ tầng cao nhà chung cư xuống đất sẽ có vận tốc rất lớn, nguy...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7