TP.HCM:Ô tô "điên" lao lên vỉa hè, cán nát vụn 2 xe máy

Chiếc xe ô tô Mitsubishi mang BKS 51A-85845 đã mất lái, lao băng qua ngã tư, cán qua một chiếc xe máy khiến 2 người trên xe bị thương rất nặng. Ô tô tiếp tục vọt lên vỉa hè, cán nát 1 chiếc xe máy nữa. Rất may người chủ chiếc xe đã nhanh chân tránh được.

Hồi 22h15 tại ngã tư Lê Lai -  Nguyễn Thị Nghĩa (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chiếc xe ô tô Mitsubishi mang BKS 51A-85845 đã mất lái, lao băng qua ngã tư, cán qua một chiếc xe máy khiến hai người trên xe bị thương rất nặng. Ô tô tiếp tục vọt lên vỉa hè, cán nát một chiếc xe máy nữa. Rất may người chủ chiếc xe máy đã nhanh chân chạy tránh được.

Thời điểm chiếc xe lao lên vỉa hè, có rất nhiều người dân đứng trên đó. Nhưng may mắn mọi người đều tránh được.

Một người sửa xe đạp tại ngã tư Lê Lai -  Nguyễn Thị Nghĩa  cho biết, ông đã suýt mất mạng khi chiếc xe ô tô này lao thẳng vào ông.

 tp.hcm:o to "dien" lao len via he, can nat vun 2 xe may - 1

Chiếc xe máy bị cán nát vụn

Theo nhân chứng, chiếc xe này đi với tốc độ rất  nhanh, cán qua một xe máy khiến hai người bị thương, sau đó lao thẳng lên vỉa hè, đè nát vụn một xe máy khác. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm phải gốc cây. Va chạm rất mạnh đã khiến xe ô tô bị biến dạng phần đầu.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe ô tô này đã gây tai nạn ở đoạn đường trước đó, sau khi chạy đến ngã tư Lê Lai -  Nguyễn Thị Nghĩa tiếp tục gây tai nạn.

Theo nhân chứng, một người đi đường đã xuống ẵm nạn nhân để đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó có rất nhiều thanh niên cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh, đập người này vì tưởng rằng đó là chủ xe gây tai nạn, khiến cho hiện trường vụ tai nạn trở nên rất hỗn loạn.

Lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường, giải tán đám đông và tạm giữ tài xế.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn

 tp.hcm:o to "dien" lao len via he, can nat vun 2 xe may - 2

 tp.hcm:o to "dien" lao len via he, can nat vun 2 xe may - 3

 tp.hcm:o to "dien" lao len via he, can nat vun 2 xe may - 4

 tp.hcm:o to "dien" lao len via he, can nat vun 2 xe may - 5

Theo Nhóm PV (Khám phá)
Tin tức - Ba vụ chặt xác phi tang gây rúng động TP.HCM

Ba vụ chặt xác phi tang gây rúng động TP.HCM

Từ trước đến nay, những vụ chặt xác phi tang, nhiều người chỉ biết đến trong phim ảnh. Thế nhưng, thời gian gần đây, những hình...
Tin tức - "Hot girl chuyển giới" sẽ bị giam ở buồng nam hay nữ?

"Hot girl chuyển giới" sẽ bị giam ở buồng nam hay nữ?

Xung quanh thông tin vụ "hot girl" chuyển giới Trâm Anh bị bắt vì buôn bán ma túy, nhiều người đặt câu câu hỏi, liệu sau khi bị...
Tin tức - Đã nhận dạng được 2 mẹ con người Việt tử nạn trên MH17

Đã nhận dạng được 2 mẹ con người Việt tử nạn trên MH17

Hà Lan thông báo đã nhận dạng được 2 công dân Việt Nam là nạn nhân trên chuyến bay MH17. Đó là chị Nguyễn Ngọc Minh và cháu Đặng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7