TQ: Ăn 160 quả trứng trong vòng 37 phút để mừng Noel

Sự kiện: Noel 2017

Một người đàn ông Trung Quốc đánh dấu mùa Giáng sinh 2014 của mình bằng cách ăn liên tục 160 quả trứng trong vòng 37 phút.

Các nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến người đàn ông tên là Pan Yizhong, 46 tuổi, ăn liên tục 150 quả trứng cút và 10 quả trứng gà chỉ trong vòng 37 phút vào tối ngày 23/12 vừa qua.

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 1

Từ “Giáng sinh” dịch ra tiếng Trung là “Shengdanjie”, đồng âm với từ “trứng” trong ngôn ngữ nước này. Vì thế, người đàn ông này cho rằng đây dường như là thời điểm thích hợp nhất để ăn trứng

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 2

“Lúc đó tôi đã ăn tới 160 quả, tôi ngán mùi vị trứng nên đã dừng lại, nhưng thật ra tôi vẫn chưa thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ bao giờ ăn nhiều trước đến vậy”, ông Pan nói. Sau khi ăn xong, ông Pan còn có thể ăn thêm kem và thịt nướng.

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 3

Hôm nay, một ngày sau thử thách ăn trứng, Pan cho biết ông hoàn toàn khỏe mạnh. 

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 4

Ông Pan, một người nổi tiếng với các kỷ lục về ăn uống, trước đó từng ăn liên tục 147 cái bánh bao và 40 tô mỳ trong vòng 15 phút.

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 5

"Là một người chuyên tham gia các cuộc thi ăn, tôi muốn biết khả năng ăn tất cả các món của mình tới đâu", Pan chia sẻ.

 tq: an 160 qua trung trong vong 37 phut de mung noel - 6

Tin tức - Hà Nội: Phố Hàng Mã bắt đầu nhộn nhịp mùa Giáng sinhHà Nội: Phố Hàng Mã bắt đầu nhộn nhịp mùa Giáng sinhTuần lộc, chuông gió, quả châu, cây thông Noel,... được bày bán nhiều trên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Tin tức - Ngắm Hà Nội đẹp lung linh "đón" Giáng sinhNgắm Hà Nội đẹp lung linh "đón" Giáng sinhTrung tâm thương mại, khu mua sắm, phố phường Hà Nội,... khoác lên mình màu áo mới đón chờ Giáng sinh.
Tin tức - Nhà thờ Hà Nội đẹp lung linh trước thềm Giáng sinhNhà thờ Hà Nội đẹp lung linh trước thềm Giáng sinhCác nhà thờ lung linh, rực rỡ ánh đèn,... đón chờ ngày chúa giáng thế.
Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7