TQ: Cô giáo đánh trẻ mầm non vì không chịu ngủ

Trong đoạn video ngắn gây phẫn nộ tại Trung Quốc cho thấy, một cô giáo mầm non trèo lên người học sinh và tát liên liếp vào mặt em này vị tội không chịu ngủ trưa.

Vụ việc xảy ra ở Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ngày 13/5 vừa qua. Theo đó, trong đoạn video ngắn nhưng vô cùng đau lòng đối với các phụ huynh, bé gái nằm trên giường nhưng không chịu ngủ, cô giáo liền giật con thú bông rồi đè lên người và tát tới tấp vào mặt em này.

 tq: co giao danh tre mam non vi khong chiu ngu - 1

Cô giáo đánh học sinh vì không chịu ngủ.

 tq: co giao danh tre mam non vi khong chiu ngu - 2

 tq: co giao danh tre mam non vi khong chiu ngu - 3

Sau khi đoạn clip bị phát tán rộng rãi trên mạng, cô giáo đánh học sinh đã bị đuổi việc ngay lập tức. Tuy nhiên, dân mạng vẫn không hề nguôi giận.

Một người cho biết: "Tại sao lại sa thải để có thể kết thúc sự việc. Người phụ nữ xấu xa này phải chịu trách nhiệm hình sự và trường mẫu giáo phải có trách nhiệm liên quan".

Cùng chung cảm xúc, một thành viên khác yêu cầu một quyết định mạnh mẽ từ cơ quan chức năng. Họ cần tăng cường kiểm tra các cơ sở mẫu giáo và cần trừng phạt nặng như từng làm với những người buôn ma túy.

Một người khác bày tỏ: "Các trường mẫu giáo đã không còn là nơi an toàn. Đề nghị các trường mẫu giáo phải gắn camera an ninh trong phòng".

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)
Tin tức - Phẫn nộ cô giáo mầm non dùng ca đánh học sinh

Phẫn nộ cô giáo mầm non dùng ca đánh học sinh

Ngày 23/9, ông Lê Hoàng Tươi - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hậu Giang cho biết: Qua cuộc họp của Sở GDĐT tỉnh vào sáng cùng ngày, Sở đã...
Tin tức - Chuyển công tác thầy giáo đánh học sinh lớp 3

Chuyển công tác thầy giáo đánh học sinh lớp 3

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 2 đã chuyển thầy Võ Nhật Hảo về văn phòng trường, không cho đứng lớp.
Tin tức - Giáo viên tuyệt đối không được đánh học sinh?

Giáo viên tuyệt đối không được đánh học sinh?

Trong giáo dục, chỉ có hình phạt bằng đòn roi mới có thể "trị" được các em quá hư, không vâng lời hay vẫn còn cách khác để các em...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7