TQ: Giáo sư về hưu sàm sỡ 2 nữ sinh giữa quán ăn

Sự kiện:

Xâm hại trẻ em

Ba hình ảnh một giáo sư đại học hôn 2 nữa sinh trong một nhà hàng được đăng tải lên mạng xã hội ngày 10/10 trở thành chủ đề nóng trên Weibo.

Trong 3 bức ảnh, Giáo sư Wang Xiaojian, Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên, Trung Quốc ngồi giữa 2 nữ sinh tại một nhà hàng. Ngay giữa chốn công công, giáo sư sàm sỡ nữ sinh bằng việc hôn lên mặt và tay họ.

 tq: giao su ve huu sam so 2 nu sinh giua quan an - 1

Người đăng tải bức ảnh cho biết, anh vô tình bắt gặp giáo sư ăn tối tại nhà hàng vào ngày 10/10 và anh nghi ngờ đây là 2 nữ sinh của trường. Chủ nhân của bức ảnh cũng cho biết, Giáo sư Wang sàm sỡ, "quấy rối tình dục" cả 2 nữ sinh trong suốt bữa ăn mặc dù 2 người này có sự miễn cưỡng.

 tq: giao su ve huu sam so 2 nu sinh giua quan an - 2

 tq: giao su ve huu sam so 2 nu sinh giua quan an - 3

Ngày 11/10, Giáo sư "yêu râu xanh" Wang Xiaojian phản hồi, ông đã nghỉ hưu ở trường và 2 nữ sinh này không phải là sinh viên của mình. Ông nghĩ rằng mình không làm điều gì sai trái. Ông đi ăn tối với 2 cô gái theo lời mời gặp mặt và rằng họ đã vô cùng thân quen với mình. Đây là 2 nữ sinh ông Wang đã giúp đỡ khi họ thực tập trong một trang web và lúc đó ông không uống rượu.

Ngay sau khi sự việc gây phẫn nộ, Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên cho biết, Giáo sư Wang Xiaojiann đã nghỉ hưu và phía trường ra quyết định cấm ông tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại trường. Đồng thời, lương hưu của vị giáo sư này cũng bị giảm. "Trường học khuyến khích sinh viên bảo vệ quyền lợi của mình thông qua các hoạt động pháp lý", đại diện trường bày tỏ.

Giáo sư Wang Xiaojiann đã viết một lá thư tay xin lỗi về việc sàm sỡ nữ sinh và công bố trực tuyến vào lúc 14h ngày 12/10, trong đó ông xin lỗi về hành vi của mình sau khi đã uống rượu và hứa không bao giờ để xảy ra chuyện tương tự.

Theo Tào Nga (Sina) (Khám phá.vn)
Tin tức - Ấn Độ: Phẫn nộ bé 4 tuổi bị cô nhốt trong cũi chó

Ấn Độ: Phẫn nộ bé 4 tuổi bị cô nhốt trong cũi chó

Mới đây, một bé trai 4 tuổi ở Ấn Độ bị giáo viên nhốt vào cũi chó vì nói chuyện riêng trong lớp khiến dư luận phẫn nộ.
Làm đẹp - Argentina: Nữ sinh 15 tuổi bị rạch mặt vì quá đẹp

Argentina: Nữ sinh 15 tuổi bị rạch mặt vì quá đẹp

Vì ghen với sắc đẹp của Julia Alvarez, 2 thiếu nữ độ tuổi 16, 18 đã dùng dao rạch mặt, rạch lưng cô một cách lạnh lùng khiến khuôn...
Tin tức - Chuyển công tác thầy giáo đánh học sinh lớp 3

Chuyển công tác thầy giáo đánh học sinh lớp 3

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông 2 đã chuyển thầy Võ Nhật Hảo về văn phòng trường, không cho đứng lớp.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7