TQ: Hy hữu bé gái sống sót dù bị chôn sống 2 giờ

Vì vô tình tưởng con đã chết từ trong bụng nên mẹ bé gái đã chôn con trước khi được phát hiện còn sống 2 giờ sau đó.

Sự việc bé gái bị chôn sống hy hữu này xảy ra ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Do không biết được thời gian chính xác nên chị Lu Xiaoyun đinh ninh mình mới mang thai 4 tháng mặc dù thực tế được 6 tháng. Sau một cơn đau bụng dữ dội, chị Lu đã hạ sinh được một bé gái và nghĩ rằng con mình đã chết do chưa đủ tháng.

 tq: hy huu be gai song sot du bi chon song 2 gio - 1

Chị Lu kêu cứu chồng là anh Yong và anh hoảng hồn chạy về thì thấy vợ mình nằm trên vũng máu, bên cạnh là đứa con nằm im như đã chết. Anh Yong gọi xe cứu thương đưa chị Lu đến bệnh viện, tuy nhiên anh lại chủ quan nói với các nhân viên y tế không cẩn kiểm tra đứa bé vì cho rằng con đã chết.

 tq: hy huu be gai song sot du bi chon song 2 gio - 2

Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ bày tỏ có thể em bé vẫn còn sống, anh Yong vội vã quay về nhà. Dù vậy, lúc này con anh đã bị bà ngoại chôn trong vườn. Một điều bất ngờ đã xảy ra, khi đào bé gái bị chôn sống lên, mọi người vui mừng khi thấy bé vẫn còn thở. Bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị.

 tq: hy huu be gai song sot du bi chon song 2 gio - 3

Tuy nhiên, 3 ngày sau khi nhập viện, gia đình xin được mang con về vì không có đủ tiền để cho con nằm lồng kính. Anh Yong trình bày: "Mẹ vợ tôi bị bệnh mãn tính, tôi cũng còn một con gái 7 tuổi. Vợ tôi không có việc làm và tôi là lao động chính trong nhà".

Sự sống kỳ diệu của bé gái bị chôn sống được đăng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc và lay động trái tim nhiều nhà từ thiện. Rất nhiều người đã quyên góp tiền để em được tiếp tục điều trị trong bệnh viện.

Theo Tào Nga (Mirror) (Khám Phá)
Tin tức - Bé gái chưa cắt dây rốn bị chôn sống

Bé gái chưa cắt dây rốn bị chôn sống

Giữa đêm tối, người dân phát hiện một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn bị chôn vùi dưới đất. May mắn, đứa bé đã thoát khỏi lưỡi...
Tin tức - Truy tìm thân nhân bé sơ sinh bị chôn sống

Truy tìm thân nhân bé sơ sinh bị chôn sống

Ngày 3/10, đại diện chính quyền, đoàn thể phường An Bình, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã họp và lập biên bản ghi nhận trường hợp...
Tin tức - Bé gái bị chôn sống: Vì… đông con

Bé gái bị chôn sống: Vì… đông con

Chiều 4/10, Trung tá Phan Thanh Hồng – Trưởng Công an phường An Bình, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) cho biết, cơ quan công an đã xác...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7