Nữ sinh hắt nước nóng vào mặt thầy giáo

Thầy giáo đã bị bỏng cấp độ 2 ở mặt trái sau khi bị một nữ sinh viên luật hắt nước nóng vì bị khiển trách.

Một sinh viên họ Vương đã hắt nước nóng vào mặt thầy giáo là Giáo sư Jiang Jiyue vào lúc 10h sáng ngày 11/11 tại trường đại học Khoa học Chính trị và Luật, Trung Quốc. Thầy giáo đã bị bỏng cấp độ 2 ở mặt, cổ và lưng. Ngày 13/11, Ban giám hiệu trường đã thông báo thầy giáo 50 tuổi không thể đứng lớp giảng dạy ít nhất một năm.

 nu sinh hat nuoc nong vao mat thay giao - 1

Thầy giáo bị bỏng cấp độ 2.

Mặc dù gây hậu quả khá nghiêm trọng nhưng nữ sinh viên này không bị giam giữ.

Theo một nhân chứng học cùng lớp cho biết, trong lớp có khoảng 60 sinh viên, nữ sinh họ Vương đã vào lớp muộn với lý do cô học ở thư viện để chuẩn bị cho kỳ thi. Thầy giáo đã khiển trách và cho biết, nếu cô tiếp tục đi muộn nữa sẽ không được thi. Tất cả sinh viên ở đây đều hiểu, thầy giáo chỉ dọa như vậy.

Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ giữa giờ, nữ sinh này đã mang theo cốc nước ra ngoài lấy nước nóng và trở lại hắt nước nóng lên mặt thầy giáo. Mặc dù thầy đã cố gắng tránh nhưng không được. Ông nhanh chóng đi rửa mặt song vẫn bị bỏng ở mặt và cổ.

Thầy giáo cho biết vô cùng bất ngờ trước hành động của sinh viên. "Tôi không chỉ trích cô ấy nặng nề. Tôi chỉ cho cô ấy hiểu không thể vượt qua kỳ thi nếu như không lên lớp học đầy đủ. Trong giờ nghỉ giải lao, nữ sinh này lên lấy cốc nước của tôi và tôi thì nghĩ rằng cô đã hối hận muốn chuộc lỗi. Tôi còn cảm động và nói cảm ơn. Thế mà khi quay trở lại, cô ấy đã hắt cả cốc nước nóng vào mặt tôi", thầy Jiang kể lại.

Ou Ya, quản lý trường cho biết cha mẹ của nữ sinh này đã được thông báo. Người này khẳng định: "Cô ấy đã trưởng thành và phải chịu sự trừng phạt của xã hội và pháp luật".

Theo Tào Nga (Sina) (Khám Phá)
Tin tức - TQ: Nữ sinh bị bạn trai lạm dụng tình dục 7 tháng

TQ: Nữ sinh bị bạn trai lạm dụng tình dục 7 tháng

Một nữ sinh viên đại học 22 tuổi đã bị người bạn quen qua mạng nhốt và lạm dụng tình dục suốt 7 tháng. Nghi phạm mới bị cảnh sát...
Tin tức - TQ: Giáo sư về hưu sàm sỡ 2 nữ sinh giữa quán ăn

TQ: Giáo sư về hưu sàm sỡ 2 nữ sinh giữa quán ăn

Ba hình ảnh một giáo sư đại học hôn 2 nữa sinh trong một nhà hàng được đăng tải lên mạng xã hội ngày 10/10 trở thành chủ đề nóng...
Tin tức - TQ: Nữ sinh cảnh giác khi gặp bạn chat

TQ: Nữ sinh cảnh giác khi gặp bạn chat

Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao Trung Quốc đã kêu gọi nữ sinh các trường đại học cần nâng cao ý thức cảnh giác, không cung cấp...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7