TQ: Thêm một vụ tấn công HS, 3 người thương vong

Hôm qua (31/10), thêm một vụ tấn công học sinh xảy ra tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến một học sinh thiệt mạng và hai học sinh khác bị thương.

Reuter đưa tin, trong lúc 3 em học sinh đang từ trường về nhà, một người đàn ông đã xông vào và dùng dao tấn công sau đó bỏ trốn.

Người đàn ông này là kẻ vừa ra tù hồi tháng 4 vừa qua vì tội danh tấn công trẻ em ở tỉnh Giang Tây Trung Quốc.

Vụ tấn công xảy ra lúc 11h45 theo giờ địa phương ở huyện Yiyang, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây. Kẻ tấn công đã đâm chết 1 học sinh tiểu học và làm một em bị thương nặng. Hiện 2 em đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 tq: them mot vu tan cong hs, 3 nguoi thuong vong - 1

Hàng loạt các vụ tấn công trường học xảy ra ở Trung Quốc trong thời gian gần đây

Tháng trước, 4 học sinh tiểu học đã bị giết hại trong một vụ tấn công bằng dao tại huyện Linh Sơn.

Theo Cơ quan công an huyện Linh Sơn, một người đàn ông trung niên đã dùng dao tấn công 4 em học sinh trên khi các em đang trên đường đi học. 3 học sinh chết ngay tại hiện trường và một học sinh chết sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, một người đàn ông cũng dùng dao sát hại ba em nhỏ và làm sáu người khác bị thương trong một cuộc tấn công bằng dao ở trường học thuộc tỉnh Hồ Bắc.

Theo M.Anh (Reuter) (Khám phá)
Tin tức - Nhật: Ba trẻ bị tấn công ngay gần trường học

Nhật: Ba trẻ bị tấn công ngay gần trường học

Một người đàn ông bị bắt giữ sau khi dùng dao tấn công ba trẻ em giữa ban ngày trên một con phố bên ngoài trường tiểu học ở thủ đô...
Tin tức - Sườn bò hảo hạng 1000đ/gói tấn công trường học

Sườn bò hảo hạng 1000đ/gói tấn công trường học

Những gói thịt, bánh, kẹo giá bèo chỉ từ 1.000- 3.000 đồng, không xuất xứ rõ ràng, hầu hết là quà vặt Trung Quốc siêu rẻ lại có...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7