TQ: Xót xa cảnh bé trai đeo mặt nạ đến trường vì bỏng

Do bị bỏng trong vụ cháy nên cậu bé 13 tuổi phải băng kín người để đi học. Dù vậy, cậu bé vẫn vui vẻ và hòa đồng với bạn bè.

Cuộc sống của cậu bé Zhou Tao, 13 tuổi ở quận Suichuan, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã thay đổi khi em bị bỏng trong một vụ cháy hồi tháng 3 vừa qua. Mặc dù nguy hiểm đến tính mạng nhưng Zhou Tao vẫn kiên quyết muốn đến trường vào năm học mới. Em phải quấn băng tay, mặt kín mỗi ngày để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Giáo viên của Zhou Tao cho biết, em vô cùng lạc quan, vui vẻ chơi đùa và bạn bè của Zhou Tao không có sự cản trở nào mà ngược lại rất thân thiết với em.

 tq: xot xa canh be trai deo mat na den truong vi bong - 1

Mẹ của Zhou bôi kem lên bàn tay bị bỏng cậu bé. Đây là một việc vô cùng đau đớn đối với hai mẹ con nhưng vẫn phải thực hiện hàng ngày.

 tq: xot xa canh be trai deo mat na den truong vi bong - 2

Cha của Zhou Tao đèo em về nhà bằng xe máy sau giờ học. Zhou cho biết tình yêu của gia đình và bạn bè đã giúp em mạnh mẽ, tự tin trong cuộc sống.

 tq: xot xa canh be trai deo mat na den truong vi bong - 3

Zhou Tao chia sẻ kẹo với mẹ. Zhou cảm ơn mẹ đã giúp em tồn tại vì ân cần chăm sóc cho em mỗi ngày.

 tq: xot xa canh be trai deo mat na den truong vi bong - 4

Zhou Tao đang học bài cùng các bạn. Dù bị bỏng đeo mặt nạ kín mặt nhưng Zhou khiến mọi người phải bất ngờ khi điểm số của em cao nhất lớp trong kỳ thi gần đây.

Theo Tào Nga (Sina) (Khám Phá)
Tin tức - Mỹ: Hất nước sôi làm thí nghiệm, 50 người bị bỏng

Mỹ: Hất nước sôi làm thí nghiệm, 50 người bị bỏng

Ít nhất 50 người tại Mỹ đã bị bỏng sau khi bắt chước thử làm thí nghiệm hất nước sôi ra không trung vì… muốn biết nước sôi gặp cái...
Tin tức - Cô dâu bị bỏng khi chụp ảnh cưới với bóng bay

Cô dâu bị bỏng khi chụp ảnh cưới với bóng bay

Trong 2 ngày vừa qua, BV Xanh Pôn (Hà Nội) liên tiếp tiếp nhận nhiều nạn nhân bị bỏng do bóng bay phát nổ, trong đó có cô dâu bị...
Tin tức - Bóng trắng bí ẩn và nỗi kinh hoàng của cô bé "ma cà rồng"

Bóng trắng bí ẩn và nỗi kinh hoàng của cô bé "ma cà rồng"

Từ xa xưa, đồng bào Rắc Lây ở vùng Khánh Thượng (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) vẫn đồn đại về chuyện “ma cà rồng” (tên địa phương...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7