Trần tình của cô giáo đánh 12 học sinh tiểu học

12 học sinh tiểu học bị đánh vào mông, trong đó một học sinh bị đánh bầm tím mông nhưng cô giáo chỉ thừa nhận đánh 3-4 cái nhẹ.

Sáng 30-3, bà Nguyễn Thị Hoa  – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, cho biết đang làm báo cáo việc cô giáo Võ Thị Thái Phong – giáo viên  chủ nhiệm lớp 4B, trường Tiểu học Kim Đồng, xã Chư A Thai - đánh một số em học sinh lớp này trong giờ học.

Theo cô Phong, vào tiết học môn toán sáng 25-3, khi tiến hành kiểm tra bài tập thì phát hiện nhiều học sinh không hoàn thành. Chính vì vậy cô Phong đã dùng thước kẻ bằng gỗ đánh 12 học sinh. Có em bị đánh 1-2 cái, có em bị đánh 3-4 “nhẹ” vào mông.

 tran tinh cua co giao danh 12 hoc sinh tieu hoc - 1

Mông em Vũ sau khi bị cô Phong đánh - Ảnh gia đình em Vũ cung cấp

Cũng theo cô Phong, những học sinh bị đánh đều là những em có học lực không được tốt, bản thân cô đã tiến hành ôn tập nhiều nhưng các em không tiến bộ.

“Buổi sáng hôm ấy, khi tôi giao bài tập thì các em làm không được nên tôi đã nổi nóng mà lỡ dùng thước đánh. Tôi biết hành vi của mình là sai, mỗi lần tôi nghĩ lại là thấy buồn cho bản thân mình. Tôi rất ám ảnh khi nhìn thấy hình ảnh của em Vũ trên mạng facebook” – cô Phong nói và cho biết chỉ muốn các em cố gắng chăm ngoan mà học tốt lên chứ không có ý gì.

 tran tinh cua co giao danh 12 hoc sinh tieu hoc - 2

Mông em Vũ vẫn còn bầm tím khi cô Nguyễn Thị Hoa tới thăm vào ngày 28-3 - Ảnh cô Hoa cung cấp

Trong số 12 em bị đánh, em Hà Văn Vũ bị bầm tím ở hai mông.

Khi phát hiện vụ việc ông Hà Văn Hiệp (bố Vũ) đã đưa con tới UBND xã Chư A Thai trình báo.

Cậu của Vũ là Hà Đức Việt cũng đã bức xúc chụp lại ảnh vết thương của Vũ rồi đăng lên mạng xã hội facebook.

Ông Lê Quang Vũ – Chủ tịch UBND xã Chư A Thai, cho biết sự việc cháu Vũ bị đánh là có thật. Sau khi nghe phụ huynh phản ánh về sự việc đã chỉ đạo công an xã lập biên bản xác minh.

Cô Phan Thị Hồng Anh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng nói sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tiến hành gặp phụ huynh của 12 em học sinh bị cô Phong đánh để xin lỗi. Trong buổi họp giữa nhà trường và các phụ huynh, hầu hết đều nhất trí rằng hành vi của cô Phong là sai nhưng hậu quả không quá nghiêm trọng nên các phụ huynh đều ký vào bản cam kết với mong muốn cô Phong tiếp tục ở lại làm giáo viên chủ nhiệm của lớp 4B.

“Việc đánh học sinh của cô Phong là sai, đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Sau khi gửi báo cáo sẽ chờ UBND huyện chỉ đạo rồi có hướng xử lý” – cô Nguyễn Thị Hoa nói.

Được biết, lớp 4B có sĩ số là 30 em trong đó chủ yếu là người dân tộc Thái, Mường còn lại một số là các dân tộc Tày, Nùng, Jrai, Kinh nên chất lượng học không đều.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức - Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím mắt vì viết chậm

Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím mắt vì viết chậm

Đó là trường hợp của cháu Phàn Chung Th. (sinh năm 2010) trú tại xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Tin tức - Cô giáo mầm non thừa nhận tung tin đồn HS bị bắt cóc

Cô giáo mầm non thừa nhận tung tin đồn HS bị bắt cóc

Cô giáo trường tư thục mầm non biện minh mục đích của việc đưa thông tin học sinh bị bắt cóc lên mạng xã hội là nhằm cảnh báo cho...
Tin tức - Sa thải hai cô giáo mầm non đánh và quăng trẻ ra sàn

Sa thải hai cô giáo mầm non đánh và quăng trẻ ra sàn

Vụ việc xảy ra tại trường mầm non tư thục Khai Minh (đường số 2, cư xá Bình Thới, quận 11, TP. HCM) khi người thân đến đón phát...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7