Trú mưa giữa đồng, 3 trẻ chăn trâu bị sét đánh chết

Chiều qua (19/7), gặp mưa dông đột ngột, 6 người chăn trâu trên đồng chạy vào một gốc cây to gần đó để trú mưa. Một cú sét trong cơn dông đánh xuống đã làm 3 trẻ em chết tại chỗ và làm bị thương 3 người còn lại.

Nguồn tin từ Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết: Gần chiều tối ngày 19/7, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, Lào Cai có mưa rào và dông đều khắp.

Vào khoảng 16h ngày 19/7, tại thôn Bản Bon, xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên (Lào Cai) xuất hiện một trận mưa rào và dông mạnh. Gặp mưa dông đột ngột, 6 người chăn trâu trên đồng đã chạy vào một gốc cây to gần đó để trú mưa. Một cú sét trong cơn dông đánh xuống làm chết tại chỗ 3 trẻ em là Trương Văn Mong (SN 2002), Trương Văn Dậu (SN 2003) và Trương Thị Cầu (SN 2000), trong đó cháu Mong và Dậu là 2 anh em ruột và làm bị thương 3 người còn lại.

Ngay khi nhận được tin, các cấp chính quyền xã Xuân Hòa và huyện Bảo Yên đã đến ngay hiện trường tổ chức đưa người bị thương đến bệnh viện chữa trị; hỗ trợ bằng vật chất, động viên chia buồn đối với các gia đình có người gặp nạn.

Theo Lưu Minh Hải (Dân Việt)
Tin tức - Bị sét đánh khi dùng điện thoại, 4 HS thương vong

Bị sét đánh khi dùng điện thoại, 4 HS thương vong

Dùng điện thoại di động trong lúc đi chăn trâu, gặp trời mưa giông, 1 học sinh ở xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã bị...
Tin tức - Máy bay chở đội Tây Ban Nha về nước bị sét đánh

Máy bay chở đội Tây Ban Nha về nước bị sét đánh

Phi cơ chở tuyển thủ và ban huấn luyện đội tuyển Tây Ban Nha bất ngờ bị sét đánh trúng khi đang trên đường trở về nước sau một mùa...
Tin tức - Nấu ăn bằng chảo điện bị sét đánh chết

Nấu ăn bằng chảo điện bị sét đánh chết

Đang nấu ăn bữa tối bằng chiếc chảo điện, thì bất ngờ một luồng sét đánh xuống giữa nhà làm nạn nhân chết tại chỗ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7