Trung Quốc: Công ty thưởng Tết nhân viên bằng... mỳ ăn liền

Các nhân viên đã vô cùng bức xúc khi biết được "món quà" Tết này.

Theo Ifeng, một  nhân viên tên Trương, 25 tuổi ở quận Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi đăng lên mạng xã hội Weibo thông tin công ty thưởng tết bằng mỳ ăn liền .

Anh Trương cho biết, vào ngày 11.1 vừa qua, anh  có chút việc cần quay lại công ty để tăng ca và nhìn thấy trên bàn có một đống quà, mở ra bên trong toàn là mỳ hộp. Anh đoán đây là số mỳ do giám đốc chuyển đến và có đồng nghiệp cho rằng đây là phần thưởng cuối năm của công ty.

Tuy nhiên, chiều ngày 13.1, công ty đã thông báo, ngoài số tiền thưởng như mọi  năm, mỗi nhân viên sẽ được nhận thêm một hộp mỳ. Bên cạnh động viên tinh thần bằng tiền thưởng, công ty mong muốn quan tâm đến cả... dạ dày của nhân viên.

 trung quoc: cong ty thuong tet nhan vien bang... my an lien - 1

Nhân viên được công ty thưởng tết bằng mỳ ăn liền

Ngay sau những ý kiến bức xúc của nhân viên, ông Trương Sảng, giám đốc công ty đã giải thích, "Công ty có gần 30 người, nhưng gần nửa là người ngoại tỉnh. Hai năm trước, mỗi lần mua quà về quê, họ đều mang theo đặc sản làm nguyên liệu trong món lẩu Trùng Khánh. Ông cho rằng người nhà nhân viên có thể muốn dùng thử món này".

Ngoài ra, ông còn cho biết, trong lúc ăn tại một tiệm mỳ quen thuộc, ông đã phát hiện ra mỳ Trùng Khánh có một loại mới. Ăn thử xong, ông quyết định mua tặng nhân viên làm phần thưởng cuối năm.

Theo Chung Đoàn (Dân Việt)
Mua sắm - Giá cả - Hà Nội: Thưởng Tết 2016 cao nhất 100 triệu đồng

Hà Nội: Thưởng Tết 2016 cao nhất 100 triệu đồng

Mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Thân cao nhất tại Hà Nội lên tới 100 triệu đồng, thấp nhất là 450.000 đồng.
Tin tức - Long An: Thưởng tết công nhân bằng… 10 tô phở

Long An: Thưởng tết công nhân bằng… 10 tô phở

Mức thưởng tết công nhân tại Long An năm nay thấp nhất chỉ 250.000 đồng.
Tin tức - Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn”

Tiền thưởng Tết đủ mua được ô tô “xịn”

Mức thưởng Tết Âm lịch "khủng" nhất tính đến thời điểm này thuộc về Công ty TNHH Ford Việt Nam với con số 624 triệu đồng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7