Trung Quốc: Trải nghiệm cảm giác chết thử trong… quan tài

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một công ty dịch vụ tang lễ ở Thiên Tân, Trung Quốc đã tổ chức đám tang giả cho phép mọi người nằm thử bên trong quan tài để trải nghiệm cảm giác của cái chết.

Có thể bạn sẽ cho rằng việc làm này là kỳ quặc, nhưng hiện tượng “giả chết” đang trở thành một xu hướng nổi trội ở Trung Quốc. Ví dụ, tại Trùng Khánh, mọi người được tham gia một trò chơi, ở đó bạn sẽ nói chuyện với những người còn sống đang nằm trong chiếc quan tài và đoán xem liệu bạn còn có thể sống được bao lâu nữa.

 trung quoc: trai nghiem cam giac chet thu trong… quan tai - 1

Có thể bạn sẽ cho rằng việc làm này là kỳ quặc, nhưng hiện tượng “giả chết” đang trở thành một xu hướng nổi trội ở Trung Quốc

 trung quoc: trai nghiem cam giac chet thu trong… quan tai - 2

Mọi người tự nguyện nằm vào chiếc quan tài để có thể thử nghiệm cái chết

Trong trò chơi này, bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chiếc quan tài, một chiếc có ghi nhãn “tài xế say” (drunk driver) và cái thứ 2 ghi là “trong cơn say” (in drunken stupor). Loại quan tài số 2 được nhiều người lựa chọn hơn vì nó có kích thước đủ rộng để chứa được 2 người. Vì vậy, những cặp đôi yêu nhau đã lựa chọn chiếc quan tài thứ 2 để cùng nhau trải nghiệm một “cái chết lãng mạn”.

 trung quoc: trai nghiem cam giac chet thu trong… quan tai - 3

Hai chiếc quan tài được đặt ngoài trời để mọi người tham gia thử nghiệm

 trung quoc: trai nghiem cam giac chet thu trong… quan tai - 4

Những cặp đôi yêu nhau đã lựa chọn chiếc quan tài thứ 2 để cùng nhau trải nghiệm một “cái chết lãng mạn”.

Anh Yang ở quận Nananqu, Trùng Khánh đã chia sẻ với phóng viên về kinh nghiệm của bản thân khi trải nghiệm trò chơi này. “Khi nắp quan tài đóng lại, tôi bị bao quanh bởi bóng tối đáng sợ. Mặc dù tôi vẫn biết có rất nhiều người đứng ở bên ngoài nhưng tôi vẫn hoảng sợ và mồ hôi ra rất nhiều”, anh Yang chia sẻ.

 trung quoc: trai nghiem cam giac chet thu trong… quan tai - 5

Nhiều người sợ hãi thực sự khi tham gia trải nghiệm này

Mặc dù đây chỉ là một hoạt động giúp mọi người có cảm giác chân thực hơn về cái chết, nhưng sau trò chơi này, hy vọng mọi người sẽ biết trân trọng hơn cuộc sống bên ngoài chiếc quan tài chật hẹp.

Theo Trâm Anh (shanghaiist) (Khám Phá)
Tin tức - Cụ bà 82 tuổi sống lại 'thần kỳ' sau khi tắt thở, ngừng tim

Cụ bà 82 tuổi sống lại 'thần kỳ' sau khi tắt thở, ngừng tim

Bệnh viện Bạch Mai vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân ngừng thở, ngừng tim, tổn thương não…bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy.
Tin tức - Những người chết đi sống lại hy hữu ở Việt Nam

Những người chết đi sống lại hy hữu ở Việt Nam

Người chết sống lại giữa đám tang, nam thanh niên ngồi dậy và đi thắp hương khắp nhà trong sự kinh ngạc của nhiều người hay cô gái...
Tin tức - Tiền Giang: “Người chết” sống lại giữa đám tang

Tiền Giang: “Người chết” sống lại giữa đám tang

Người đàn ông đột quỵ, bị bệnh viện trả về gia đình lo hậu sự. Trong lúc chờ tẩm liệm, một người khách đến viếng sờ thử vào ngực...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7