Chuyen la | Chuyen la the gioi | Chuyen la co that

Trường tiểu học 740 người chỉ có 1 nhà vệ sinh

Sự kiện: Chuyện lạ

Một trường tiểu học ở Hàng Châu, Trung Quốc có tới 740 học sinh và giáo viên nhưng chỉ có... 1 nhà vệ sinh.

Shanghaiist đưa tin, tại một trường tiểu học ở tỉnh Hàng Châu, Trung Quốc, 720 học sinh và giáo viên đang phải chịu cảnh chung nhau một nhà vệ sinh.

 truong tieu hoc 740 nguoi chi co 1 nha ve sinh - 1

Có khi 200 học sinh xếp hàng có nhu cầu đi vệ sinh cùng một lúc

Mỗi khi chuông reo báo kết thúc giờ học là bắt đầu một cuộc đua xem ai là người chạy ra nhà vệ sinh nhanh nhất. Các giáo viên có nhiệm vụ quản lý trật tự trước nhà vệ sinh để không xảy ra chuyện đánh nhau, cãi cọ để đi vệ sinh. Có khi có tới 200 em có nhu cầu cần sử dụng nhà vệ sinh cùng một lúc.

 truong tieu hoc 740 nguoi chi co 1 nha ve sinh - 2

Trường học này được xây dựng từ năm 1980 và chỉ có một nhà vệ sinh

Các học sinh tại trường tiểu học này dường như đã thích ứng và không dám cố gắng đi vệ sinh trong giờ nghỉ 10 phút giữa tiết học trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp. Nhiều em học sinh nói rằng không dám uống nước trong giờ học vì sợ hãi phải chen chúc đi vệ sinh ở trường.

Được biết, ngôi trường tiểu học này được xây dựng vào năm 1980 và chỉ có một phòng vệ sinh phục vụ cho 12 lớp học. Đến nay, trường đã có 20 lớp tiểu học và tình hình đi vệ sinh của các em học sinh đang ngày càng ngiêm trọng hơn.

Tin tức - Kiến ba khoang ồ ạt tấn công dân thủ đôKiến ba khoang ồ ạt tấn công dân thủ đô"Quá sợ kiến ba khoang" là tâm trạng của nhiều người dân Hà Nội trong thời gian này, khi "đến hẹn lại lên"- kiến ồ ạt tấn công vào...
Tin tức - WHO: 13.703 người lây nhiễm Ebola trên toàn cầuWHO: 13.703 người lây nhiễm Ebola trên toàn cầuNgày 29/10, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hiện đã có 13.703 trường hợp lây nhiễm, số ca tử vong duy trì ở mức 4.920 người.
Tin tức - HN: Cháy lớn ở xưởng gỗ, cột khói bốc cao nghi ngútHN: Cháy lớn ở xưởng gỗ, cột khói bốc cao nghi ngútKhoảng 14h30 phút ngày 30/10, tại xưởng gỗ của Công ty Lâm sản Giáp Bát xảy ra một vụ cháy lớn.
Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7