"Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng

Thông qua mạng xã hội, Dũng làm quen với người nước ngoài có nhu cầu mua dâm rồi đưa gái bán dâm đến tận nhà khách hàng.

Ngày 20/10/2016, công an TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đỗ Trung Dũng (23 tuổi), trú thôn Đạo Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) về hành vi môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

 "tu ong" dat moi mai dam cho nguoi nuoc ngoai qua mang - 1

Qua mạng xã hội, Dũng đã dẫn mối mại dâm cho người nước ngoài

Thủ đoạn của Dũng là thông qua mạng xã hội wechat tìm kiếm và làm quen, trao đổi với những người nước ngoài có nhu cầu mua dâm trên địa bàn. Khi hai bên thống nhất được giá cả, Dũng sẽ đưa gái đến bán dâm tại nhà của khách hàng.

Qua quá trình điều tra, đội cảnh sát hình sự công an TP. Bắc Ninh đã phát hiện Đỗ Trung Dũng và Trần Thị Tân H. ở Điện Biên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lấy lời khai từ Đỗ Trung Dũng và những người có liên quan, cơ quan điều tra đã có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh đối tượng Dũng có hành vi môi giới cho Trần Thị Tân H. và một người nước ngoài tại phường Võ Cường, TP .Bắc Ninh (Bắc Ninh) vào ngày 17.10.2016 với giá 1,3 triệu đồng.

Theo D.T (Dân Việt)
Tin tức - Con đường "nhúng chàm" của 4 chân dài dắt mối mại dâm

Con đường "nhúng chàm" của 4 chân dài dắt mối mại dâm

C.G đi hát tại các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm Q.1 nên quen biết nhiều đồng nghiệp, người mẫu. Lợi dụng sự quen biết này, G....
Tin tức - Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm

Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm

Các cô gái trẻ, đẹp được chủ trả lương 1-3 triệu/tháng. Ngoài mát xa, họ còn mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.
Tin tức - Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm

Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm

Những nhà thổ búp bê tình dục sẽ sớm trở thành hiện thực, và việc này có thể làm giảm tội phạm và bệnh lây truyền qua đường tình...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7