Tỷ phú TQ chi 'khủng' cho 6.400 nhân viên du lịch tại Pháp

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một ông chủ người Trung Quốc mạnh tay chi gần 15 triệu USD cho 6.400 nhân viên trong công ty của mình du lịch tại Pháp 4 ngày, lập kỷ lục thế giới về đoàn du khách đông nhất.

Dailymail đưa tin, Tỷ phú Li Jinyuan, 57 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Tiens Group của Trung Quốc đã đặt 140 khách sạn tại Paris cho 6.400 nhân viên nghỉ dưỡng, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng giữa thủ đô như bảo tàng Louvre và tháp Eiffel, Khải Hoàn môn. 

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 1

Tỷ phú Li Jinyuan từng được Forbes xếp vào danh sách những tỉ phú thế giới vào năm 2011 và cũng là người giàu thứ 24 của Trung Quốc.

Sau đó, đoàn du khách khổng lồ tới Côte d'Azur (Bờ Biển Xanh) - vùng du lịch nổi tiếng nhất của Pháp, nhờ được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cũng như cảnh quan. Tại đây, tỷ phú Li Jinyuan đã đặt đặt 4.760 phòng tại 79 khách sạn từ 4-5 sao tại thành phố Cannes và Monaco cho nhân viên nghỉ dưỡng. 

Ngoài số phòng khổng lồ, ông còn thuê 7.600 ghế trong 147 chiếc xe để di chuyển từ khách sạn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khách nhau.

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 2

6.400 du khách thuộc tập đoàn này tham quan Bảo tàng Louvre. Năm 2013,1,7 triệu khách du lịch Trung Quốc đã đến Pháp du lịch

Tại bãi biển Côte d'Azur, 6.400 nhân viên của tập đoàn này đã hô vang khẩu hiệu “Giấc mơ của Tiens là Nice ở Cote d' Azur” và cùng nhau xác lập kỷ lục thế giới về hàng người dài nhất thế giới để chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt suốt 20 năm giữa công ty này với các đối tác Pháp.

Theo ước tính, Pháp đã thu về 33 triệu Euro nhờ lần du lịch "khủng" của tập đoàn này. Trong đó, Thủ đô Paris thu 13 triệu, số tiền còn lại đổ về thành phố Nice khi có rất nhiều khách trong số họ nghỉ tại các khách sạn Cannes và Monaco.

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 3

Dòng người lập kỷ lục ở Bờ Biển Xanh

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 4

Ông Jinyuan cũng có mặt trong kỳ nghỉ với các nhân viên tại Pháp

Tập đoàn Tiens được thành lập vào năm 1995 và hoạt động trong các lĩnh vực bao gồm công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch. 

Ông Li Jinyuan từng được Forbes xếp vào danh sách những tỉ phú thế giới vào năm 2011 và cũng là người giàu thứ 24 của Trung Quốc.

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 5

6.400 nhân viên hô vang khẩu hiệu “Giấc mơ của Tiens là Nice ở Cote d' Azur”

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 6

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 7

Đây là chuyến du lịch để chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt suốt 20 năm giữa công ty với các đối tác tại Pháp. 

 ty phu tq chi 'khung' cho 6.400 nhan vien du lich tai phap - 8

Các nhân viên của Tập đoàn Tiens rất vui mừng với chuyến đi  

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin tức - TQ: Tỷ phú tặng iPhone 6 cho toàn bộ bạn học cũ

TQ: Tỷ phú tặng iPhone 6 cho toàn bộ bạn học cũ

Một tỷ phú ở Trung Quốc đã tặng iPhone 6 cho 14 bạn học cũ trong lớp cấp 2 trước khi nó được bày bán chính thức tại thị trường...
Tin tức - Tỷ phú Trung Quốc xây biệt thự miễn phí cho cả làng

Tỷ phú Trung Quốc xây biệt thự miễn phí cho cả làng

Một đại gia ngành thép Trung Quốc đã quyết định chi một khoản tiền lớn để xây dựng 72 căn biệt thự tặng mỗi gia đình trong làng.
Tin tức - HN: Cả làng thành tỷ phú nhờ buôn thịt lợn

HN: Cả làng thành tỷ phú nhờ buôn thịt lợn

Khởi nghiệp từ việc đi buôn bán thịt lợn đến nay, thôn Miêng Thượng, xã Hoa Sơn, Ứng Hòa, Hà Nội đã trở thành làng tỷ phú với biệt...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7