Uống nước rễ cây chữa bệnh, 2 cha con nhập viện

Nghe thiên hạ đồn thổi có một loại rễ cây rừng có thể chữa được bệnh đau dạ dày, lên rừng đào về phơi khô và sắc nước thì bị ngộ độc, hai cha con phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, ông Tuấn (57 tuổi), ở xã Sơn Trạch, Bố Trạch và con gái (30 tuổi) cùng uống nước rễ cây rồi bị ngộ độc. Đến chiều ngày 2/6, hai cha con được đưa vào bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới (Quảng Bình) trong tình trạng lơ mơ, sùi bọt mép, co giật liên hồi, nguy kịch đến tính mạng.

Theo người nhà cho biết, nghe đồn loại rễ cây này có thể chữa được bệnh đau dạ dày nên ông Tuấn lên rừng đào về phơi khô, sắc uống thì dẫn đến ngộ độc.

Hiện cả 2 cha con đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. 

Được biết, trước đó không lâu bệnh viện cũng tiếp nhận một ca ngộ độc do uống rễ cây lạ vì tưởng nhầm là nhân sâm, khiến 3 người trong một gia đình phải nhập viện cấp cứu.

Theo Đông Phong (Khampha.vn)
Tin tức - Cha mẹ đau khổ trước tin đồn sinh con có 2 'của quý'

Cha mẹ đau khổ trước tin đồn sinh con có 2 'của quý'

Ngày con ra đời, anh Bình vui mừng vì niềm mong mỏi năm đã thành hiện thực.
Tin tức - Bí ẩn 'rắn khổng lồ' ở Hà Giang

Bí ẩn 'rắn khổng lồ' ở Hà Giang

“Người ta nói con rắn to lớn mà chúng tôi bắt được không phải là rắn thường mà là rắn thành tinh. Người thì bảo sự xuất hiện của...
Tin tức - Người phụ nữ giải thoát nỗi đau ung thư bằng Yoga

Người phụ nữ giải thoát nỗi đau ung thư bằng Yoga

Câu chuyện là một hành trình đi tìm phương pháp chữa bệnh vô cùng gian nan, vất vả. Nhưng nhờ tìm đến với Yoga Thiền- Năng lượng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7