Video: Khách vào cửa hàng xem iPhone rồi cầm chạy mất

Hai thanh niên vào cửa hàng xem điện thoại. Một đối tượng giả vờ đi ra rồi lên xe nổ máy. Đối tượng còn lại cầm điện thoại ra theo rồi cả 2 phóng mất.

Qua bạn đọc cung cấp, chúng tôi nhận được thông tin kèm video về vụ việc "khách hỏi mua điện thoại iPhones rồi cầm chạy".

Sự việc xảy ra vào lúc 13h, chiều 19/7, tại cửa hàng điện thoại Hùng Hương, 28A đường 2-4 (phường Vạn Thạnh,  TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Theo hình ảnh trong video, 2 thanh niên dừng xe máy và bước vào cửa hàng điện thoại. Hai người này yêu cầu chủ cửa hàng cho xem chiếc điện thoại iPhone màu trắng.

Lúc này lại có một người khách khác bước vào hỏi mua hàng. Nhân lúc chủ cửa hàng mải tiếp người khách này, một trong hai thanh niên giả vờ ra ngoài nghe điện thoại và lên xe. Khi xe vừa nổ máy, thanh niên còn lại cầm điện thoại iPhone phóng theo ra ngoài.

Chủ hàng nhận ra và đuổi theo thì hai đối tượng đã phóng xe chạy mất.

Trả lời chúng tôi, anh Trần Tuấn Hùng (chủ cửa hàng điện thoại) cho biết, chiếc điện thoại bị cướp là iPhone 4S có giá khoảng 5,2 triệu đồng. Khi xảy ra vụ việc, anh đã nhờ người khách đến sau dùng xe máy đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó, anh làm đơn trình báo Công an phường Vạn Thạnh.

Anh Hùng cho hay, anh chưa nhìn thấy 2 đối tượng này bao giờ nhưng chúng vẫn nói giọng địa phương. Cơ quan công an cũng cho biết, 2 đối tượng này từ nơi khác đến, có thể là ở huyện xã lân cận Nha Trang.

Khi chúng tôi hỏi anh Hùng có nghi ngờ người khách đến sau có liên quan với bọn cướp, anh cho rằng, loại trừ khả năng này. Anh cho hay, ông khách này sống cách cửa hàng mấy trăm mét. Thỉnh thoảng, ông này vẫn qua lại mua hàng ở cửa hàng của anh.

“Đó chỉ là sự trùng hợp.” – Anh Hùng nói.

Video hai đối tượng cầm iPhone rồi chạy mất:

Theo Thư Lê (Khampha.vn)
Tin tức - Clip: Mục sở thị cơ sở làm măng siêu bẩn

Clip: Mục sở thị cơ sở làm măng siêu bẩn

Những hình ảnh về cách sơ chế măng cực bẩn tại một cơ sở nằm trên đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
Tin tức - Clip mẹ lột truồng, đánh con ngay giữa đường

Clip mẹ lột truồng, đánh con ngay giữa đường

Clip ghi lại cảnh mẹ cầm roi, bắt cậu con trai cởi trần truồng, mặc người đi đường qua lại nhìn đang làm rúng động cộng đồng mạng.
Tin tức - Rơi nước mắt khi xem clip “Tình mẫu tử thiêng liêng”

Rơi nước mắt khi xem clip “Tình mẫu tử thiêng liêng”

Bà mẹ sau khi sinh vô cùng đau đớn khi phải nói lời tạm biệt với đứa con thân yêu của mình, nhưng tình mẫu tử thiêng liêng đã...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7