Viện trưởng Viện kiểm sát huyện tổ chức tiệc cưới con tại cơ quan

Một viện trưởng VKS nhân dân huyện tổ chức đám cưới trăm mâm cho con ngay tại cơ quan làm việc trong giờ hành chính.

Viện kiểm sát ND huyệnTrong 2 ngày 30/10 và 31/10/2014, hàng trăm người dân qua đường bất ngờ khi thấy cảnh 3 chiếc rạp đám cưới mọc ngay ở trong sân VKS huyện, hàng trăm thực khách đang ăn uống linh đình trong sân VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).Sáng ngày 31/10 PV đã có mặt tại nơi người dân phản ánh để ghi nhận vụ việc.

Một giấy mời ghi rõ địa chỉ dự tiệc cưới là...

Theo một số người dân sống xung quanh đấy thì đó là đám cưới con gái bà Nguyễn Thị Thạnh viện trưởng VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc.

Rạp cưới dựng trong sân cơ quan

Điều đặc biệt trong giấy mời có ghi địa điểm đón tiếp khách không phải tại nhà mà là VKS nhân dân huyện Vĩnh Lộc, nơi làm việc của cơ quan nhà nước. Tuy đang trong giờ hành chính làm việc sáng thứ 6 nhưng vẫn có rất nhiều xe mang biển số xanh đi dự tiệc.

Xe biển xanh đi dự tiệc trong giờ hành chính

Khuôn viên sân trước của VKS được dùng để dựng rạp đám cưới, khu sân sau và nhà xe dùng để phục vụ việc nấu ăn và bày mâm phục vụ khách, phòng họp được dùng để cho khách uống nước.Được biết cho dù nhà bà Thạnh ở thôn 4 xã vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc chỉ cách VKS nhân dân của huyện không đến 100m nhưng gia đình vẫn dựng rạp đóng cửa tại nhà để chuyển đến ăn uống tại cơ quan.

Theo Trần Nghị (Infonet)
Tin tức - Ăn thịt bò tái, bé gái 4 tuổi bị nhiễm sán lá gan

Ăn thịt bò tái, bé gái 4 tuổi bị nhiễm sán lá gan

Bé Phàng Thị Cháu 4 tuổi (Sơn La) nhập viện trong tình trạng khó thở, nôn liên tục, tràn dịch màng tim do ăn thịt bò tái.
Tin tức - Tuổi thanh xuân bị thiêu đốt của cô gái 16 tuổi

Tuổi thanh xuân bị thiêu đốt của cô gái 16 tuổi

Ngày 17/9/2011, cô gái 16 tuổi tên Chu Nham sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc bị bạn học cùng lớp Đào Nhữ Khôn châm đổ xăng đốt nhà...
Tin tức - 'Ma quỷ' tràn ngập đường phố Sài Gòn đêm Halloween

'Ma quỷ' tràn ngập đường phố Sài Gòn đêm Halloween

Giới trẻ và khách nước ngoài thi nhau hóa trang thành những hồn ma, xác sống dạo chơi và hù dọa trẻ em tại khu vực phố Tây - Bùi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7