Vụ máy bay rơi ở Lào: Đã tìm thấy 40 thi thể

12 giờ hôm (19/10), lực lượng tìm kiếm xác nhận đã tìm được thêm 10 thi thể nạn nhân cùng nhiều phần cơ thể khác như tay, chân trong vụ máy bay rơi ở khu vực huyện Phonthong, Champassak (Lào).

Thông tin trên được toán cứu hộ của quân đội Thái Lan làm nhiệm vụ tại bến sông làng Houlao cho phóng viên Dân Việt biết. Có 4 thi thể được tìm thấy gần khu vực cù lao nơi máy bay rơi, 6 nạn nhân khác được tìm thấy tại Mungmuon, tức cách xa hiện trường hơn 40 km, nơi sông Mê Kông chảy về gần đến biên giới Campuchia. Chúng tôi cũng thấy đã có sự hiện diện của những nhân viên người Australia trong toán cứu hộ của Thái Lan.

 vu may bay roi o lao: da tim thay 40 thi the - 1

Trực thăng của quân đội quần thảo tại vị trí máy bay rơi sáng 19/10.

Sáng cùng ngày, Quân đội Lào đã cho trực thăng tham gia tìm kiếm nạn nhân và hỗ trợ công tác thu thập thông tin quanh khu vực máy bay rơi.

Tính cho đến lúc này, 40 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và còn 9 người nữa chưa có dấu tích. Có 8 người đã được gia đình đưa về an táng tại các địa phương khác nhau ở Lào như Pakse, Viêng Chăn, Attapưa... Người gốc Việt duy nhất vẫn chưa tìm được xác là bà Vương Thị Ngân, ngụ ở Pakse.

 vu may bay roi o lao: da tim thay 40 thi the - 2

Bà Nhosek (áo tím) cùng gia đình ngóng chờ tin tức một người hàng xóm thân thiết bị thiệt mạng nhưng vẫn chưa tìm được xác

Chính phủ trung ương Lào đã chỉ đạo tỉnh Champassak tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm và khắc phục sự cố xảy ra hôm 16/10, làm tất cả 49 người trên máy bay thiệt mạng, trong đó có 28 người nước ngoài.

Theo Quốc Ngọc (từ Pakse, Lào/Dân Việt)
Tin tức - Tâm sự của lão bán vé số trúng 8 giải độc đắc

Tâm sự của lão bán vé số trúng 8 giải độc đắc

Hai lần trúng tổng cộng 8 giải độc đắc, ai cũng đoán già đoán non cách vợ chồng ông Tri sẽ tiêu tiền, mua sắm thế nào cho tương...
Tin tức - Xe khách chở 32 người lao xuống suối

Xe khách chở 32 người lao xuống suối

Khoảng 2h45 sáng nay, tại cầu Minh An (Văn Chấn, Yên Bái) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, 1...
Tin tức - Lào: Máy bay rơi, 44 người thiệt mạng

Lào: Máy bay rơi, 44 người thiệt mạng

Máy bay rơi trên sông Mekong, nguyên nhân có thể do thời tiết xấu.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7