Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Có sự thật chôn giấu?
Bà Trần Thúy Liễu- thủ phạm giết nhà báo Hoàng Hùng

Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Có sự thật chôn giấu?

Thứ Tư, ngày 14/03/2012 07:08 AM (GMT+7)

Một trong những chuyện được bàn nhiều nhất là có hay không việc bà Liễu sẽ khai báo những sự thật bấy lâu nay chôn giấu?

Tin Tức Việt Nam, Tin Thế Giới nóng nhất. Cập nhật tin đời sống Pháp Luật, xã hội liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày.

“Chồng tôi sai đến đâu thì pháp luật xử đến đó”

Đó là ý kiến của bà Phạm Thị Quỳnh Mai (ngụ P.6, TP.Tân An, tỉnh Long An, là vợ của ông Nguyễn Văn Tâm – nguyên cán bộ đội QLTT số 5 thuộc chi cục QLTT tỉnh Long An) với P.V vào chiều 13/3, trước thông tin TAND tỉnh này đưa ra xét xử bà Trần Thúy Liễu về tội danh “giết người”.

Bà Mai cũng xác nhận rằng, thông tin TAND TP.Tân An đã thụ lý đơn kiện đòi tiền của bà đối với bà Trần Thúy Liễu là có thật. Khi được P.V hỏi bà và ông Tâm ai là người chủ động trong vụ kiện đòi tiền này thì bà Mai khẳng định “cả hai vợ chồng đều đồng thuận trong việc kiện đòi tiền”.

Về những chứng cứ trong việc vay mượn tiền, được biết lời khai của bị can Trần Thúy Liễu tại cơ quan công an đã thừa nhận có vay của ông Tâm số tiền 150 triệu đồng, với mức lãi suất 3%.

Ông Tâm cũng như bà Liễu đã khai là việc vay mượn chỉ qua cam kết… bằng miệng; còn bà Mai thì trình bày vào chiều 13/3 rằng, việc này để cơ quan công an làm rõ.

Về việc vay mượn tiền, theo nguồn tin của chúng tôi, khi khai báo tại cơ quan công an, ban đầu ông Tâm cho bà Liễu mượn tiền có nói với vợ là “cho… ông kia mượn”. Nhưng khi xác thực với P.V  thì bà Mai lại khẳng định, không có chuyện đó, bà là người đưa tiền cho ông Tâm và đã biết bà Liễu là người mượn tiền ngay từ đầu.

Vợ ông Tâm cũng cho biết thêm là đã gửi đơn cách đây khá lâu rồi, giờ TAND mới thụ lý.

Bà còn trình bày thêm, nếu bà biết bà Liễu sắp bị xét xử về tội “giết người' thì có lẽ bà để qua phiên xử bà Liễu rồi mới khởi kiện đòi tiền.

Khi P.V hỏi cho đến thời điểm hiện nay, bà xác định mối quan hệ của chồng (tức ông Tâm) với bà Liễu là mối quan hệ làm ăn hay là mối quan hệ khác, bà Mai nói: “Chuyện đó công an đã làm rõ, có gì lên hỏi công an”.

Diễn biến phiên tòa sẽ bị chuyển hướng?


Mấy ngày nay dư luận tại Long An lại một lần nữa “dậy sóng”. Thậm chí ở tại các quán cà phê, nhiều người dân cá cược với nhau, liệu phiên tòa xét xử bà Liễu sắp tới sẽ có diễn biến mới?

Họ quan tâm đến người thứ 3 giấu mặt bấy lâu nay sẽ bị bà Liễu lôi vào cuộc? Đặc biệt khi bà Liễu sắp bị xét xử tội “giết người” lại bị vợ chồng ông Tâm – bà Mai khởi kiện để đòi nợ.

Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Có sự thật chôn giấu? - 1
Vụ nhà báo Hoàng Hùng sẽ có chuyển biến mới hay không? dư luận đang đặt vấn đề

P.V có truy hỏi bà Mai về việc có đặt vấn đề khởi kiện đòi tiền trong giai đoạn này thì tại diễn biến phiên tòa xét xử bà Liễu sẽ theo diễn biến khác? Bà Mai nói rằng “có theo hướng nào thì theo hướng đó, nếu mình có thì mình chấp nhận, chồng tôi có vi phạm thì để pháp luật xử”.

Trong khi đó, nhiều nguồn thông tin khẳng định, ông Tâm sau khi bị nghỉ việc ở chi cục QLTT tỉnh Long An thì đã đi Sài Gòn làm ăn, bà Mai cũng xác nhận là ông Tâm đi làm ăn xa.

“Giờ chồng tôi cũng không tiếp chuyện báo chí đâu”
– vợ ông Tâm nói.

Đã nhiều lần khẳng định với P.V  và lần mới đây nhất, bà Trần Thúy Nga (là chị ruột của bà Trần Thúy Liễu) vẫn nói: “Không chỉ một mình em gái tôi ra tay giết chồng nó đâu”.

Bà Nga cũng đã từng khẳng định, những người trong gia đình bà và cháu N (tức L.H.N – con gái của cố nhà báo Hoàng Hùng) biết rõ mối quan hệ tình ái của ông Tâm và bà Liễu.

Trao đổi với chúng tôi, những người trong gia đình bà Nga nói rằng, họ rất thất vọng khi biết được rằng những lá thư tay có dấu hiệu “mớm cung” giữa bà Liễu và ông Tâm, không được cơ quan công an làm rõ.

“Tôi tin chắc rằng em tôi có đồng phạm trong vụ án, có lẽ vì tình cảm, vì yêu thương mà nó còn che giấu”
– bà Nga cho biết.

PV đã trở lại hiện trường của vụ nhà báo Hoàng Hùng bị thiêu chết, căn nhà của cố nhà báo này tại khu dân cư Đại Dương, P.6, TP.Tân An đóng cửa im im, dường như đã lâu không có người ở.

Ngôi nhà của bà Trần Thúy Loan (chị ruột bà Liễu) ngay bên cạnh cũng khóa cửa bấy lâu nay, sau khi vụ án xảy ra.

Bà Nga kể rằng, khi vào thăm nuôi bà Liễu, cháu L.H.C (con gái thứ hai của bà Liễu và Hoàng Hùng) có khóc và nói với mẹ rằng “mẹ khai đi, nếu mẹ không nghe con thì con sẽ giận mẹ luôn đó”.

Không biết sắp tới ngày xét xử, và thời điểm một mình với bốn bức tường giam bà Liễu có suy nghĩ gì về tội ác của mình hay không? Không biết tình cảm mẹ con có lay động được để người đàn bà này khai báo ra những sự thật bấy lâu đã chôn giấu (nếu có) hay không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Đàm Đệ (Vietnamnet)
Xem bình luận
vương bảo hoa: có thật sự chỉ một mình bà ta gây ra cái chết?
1    1
một người đàn bà mà dám giết chồng thì chỉ có 3 khả năng thứ 1 Chồng ngoại tình(điều này là không có với nhà bào Hùng) thứ 2 Chồng đánh đập chửi rủa nhiều ngày tháng hoặc uất ức với chồng và gia đình nhà chồng, đến mức không thể chấp nhận đc. Nhưng khi nhìn bà Liễu tôi cảm giác cũng như bằng chính con mắt của mình cho tôi thấy có thể bà có bị chồng đánh nhưng không đến mức phải giết chồng. có những người vợ bị đánh đến nhập viện lên báo mà người ta có làm như vậy đâu? thứ 3 Do chính bà ta "ăn chả". Có thể do nhà báo hay công tác xa nhà hoặc không thường xuyên về chuyện chăn gối nên với một người dâm đãng như bà ta không thể chịu đc. Rồi "ăn chả" với ông Tâm đến mức mù quáng rồi thì 2 người họ không muốn có người thứ 3-chồng bà Liễu có mặt trên đời để phá hủymôit tình của họ nữa. Và một kế hoạch được dựng lên với í đồ giết nhà báo. Thật sự chia buồn với người thân cũng như 2 bạn- con của nhà báo vế sự ra đi này. Nhưng mong mọi người hãy khuyên nhủ bà Liễu sớm khai ra kẻ đồng phạm để pháp luật trừng trị đúng người đúng tội. Bởi vì một người đàn bà đã có chồng 2 con thì không thể tự mình dàn dựng một kế hoạch như vậy mà không có 1 kẻ ít nhất là vạch ra hoặc cùng bà thực hiên hành động kinh hoàng đó. Còn với con người cứ trốn tránh sự thật sợ đối diện với những gì mình đã làm kia tôi tin chắc rằng dù ông ta có may mắn thoát được tội mà ông ta gây ra thì cuộc sống sau này của ông cũng sống trong tội lỗi và dằn vặt. Vì vậy hãy dũng cảm đứng lên nhận những tội lỗi mà mình đã gây ra. Không trốn được suốt đời!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dương Thanh Phong: Ác phụ
1    1
Đúng là mệnh danh Liễu ác phụ mà. Nếu ác phụ này đã thú nhận tội thì tử hình đi cho rồi. Mụ ta thông dâm như thế thì chết cũng đáng mà thôi. Tiếc là ác phụ này chung tình với kẻ nhút nhát không dám đương đầu cùng mụ ta. Hic. Uổng phí một đời. Đi làm ăn xa a?! Không có đâu, Chắc đi đâu đó để trốn tránh dư luận mà thôi. Biết đâu sợ bị kết tội nên giờ tranh thủ trốn đi. Còn mụ vợ hắn, sao từ đầu không kiện đi để giờ này lại kiện. Có phải đây là chiêu bài để nhằm thoát tội cho chồng.
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
lan: bí mật bao giờ bật mí
ôi sao mà phức tạp dữ vậy nhưng tôi đã nhận định từ lâu vụ nhà báo hoàng hùng chết không đơn giản như từ trước đến nay báo vẫn đăng mà lại có một bí mật rất lớn phía sau.
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Có sự thật chôn giấu?


Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinhtin tuc viet namtin the gioitin nong trong ngayphap luaty tegiao ducan ninh hinh suchuyen latin sockdu bao thoi tiet12 cung hoang dao, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7