Vụ nữ sinh "đánh hội đồng”: Nhà trường sẽ bị cắt thi đua

Trường THCS Trần Phú và các giáo viên chủ nhiệm liên quan đến vụ 4 nữ sinh "đánh hội đồng" một nữ sinh khác lớp 7 cùng trường... sẽ bị cắt các danh hiệu thi đua trong năm học 2015-2016.

Trao đổi với PV Báo Giao thông liên quan đến vụ 4 nữ học sinh lớp 7 Trường THCS Trần Phú (TP Huế) “đánh hội đồng” một nữ học sinh lớp 7 tại trường này gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết cơ quan này đã chỉ đạo Phòng Giáo dục TP Huế và các đơn vị liên quan làm việc với Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Phú để làm rõ sự việc. Mời tất cả như phụ huynh liên quan, kể cả các học sinh đánh đập một nữ học sinh khác cũng như phụ huynh của nữ học sinh bị đánh để làm rõ và giải tỏa những khúc mắc, bất đồng giữa các bên.

 vu nu sinh "danh hoi dong”: nha truong se bi cat thi dua - 1

Trường THCS Trần Phú (TP Huế) và các giáo viên chủ nhiệm liên quan đến vụ việc 4 nữ học sinh lớp 7 "đánh hội đồng" một nữ học sinh cùng khối tại trường đang bị xem xét cắt các danh hiệu thi đua trong năm học 2015 - 2016.

Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng yêu cầu Phòng Giáo dục TP Huế và Trường THCS Trần Phú xử lý nghiêm đối với những học sinh đánh bạn, đồng thời xem xét, phê bình những học sinh đứng xung quanh nhưng không can ngăn.

"Sở yêu cầu Phòng Giáo dục TP Huế xem xét cắt danh hiệu thi đua của Trường THCS Trần Phú và các giáo viên chủ nhiệm có những học sinh tham gia đánh bạn trong năm học 2015 - 2016. Đồng thời tăng cường chỉ đạo các trường giáo dục đạo đức trong học sinh, ngăn chặn bạo lực học đường để không xảy ra các vụ việc, hành vi tương tự như đã xảy ra tại Trường THCS Trần Phú", ông Phạm Văn Hùng cho biết.

Theo Duy Lợi (Báo Giao thông vận tải)
Tin tức - Đi mua đồ đám tang, hai nữ sinh bị xe tải đâm chết

Đi mua đồ đám tang, hai nữ sinh bị xe tải đâm chết

Theo gia đình nạn nhân, trước lúc gặp nạn, Tuyền và Vi đang chở nhau đi mua đồ đạc về lo đám tang cho người thân.
Tin tức - Vì sao "tú bà" kéo được nữ sinh vào đường dây sextour?

Vì sao "tú bà" kéo được nữ sinh vào đường dây sextour?

Gái trong đường dây sextour của "tú bà" Nguyễn Thị Thanh Hợi (SN 1985) được tuyển chọn khá kỹ. Họ là những nữ sinh còn trẻ, nhưng...
Tin tức - 4 nữ sinh thương vong khi đang trên đường đến trường

4 nữ sinh thương vong khi đang trên đường đến trường

4 nữ sinh chở nhau trên 2 xe máy đang trên đường đến trường thì tai họa bất ngờ ập đến khi 1 chiếc xe tải bỗng mất lái lao đến...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7