Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

Sau khi thân nhân chị Huyền nhận kết quả xét nghiệm AND, gia đình nhà chồng chị Huyền đã mang hương hoa ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội làm lễ cầu siêu, cầu mong linh hồn chị được siêu thoát.

Sáng ngày 7/8, gia đình nhà chồng chị Huyền (người bị bác sĩ Cát Tường làm chết, vứt xác phi tang) đã ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội làm lễ cầu siêu. Trong lễ cầu siêu, có cả con trai của chị Huyền, cháu Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1999). Lễ cầu siêu bắt đầu từ lúc 8h, kết thúc vào 10h.

 vu cat tuong: gia dinh lam le cau sieu cho chi huyen - 1

  Người thân đọc kinh và cầu mong hương hồn chị Huyền sớm được siêu thoát

Trong buổi lễ cầu siêu, người thân trong gia đình chị Huyền ai cũng ngậm ngùi, đau xót trước sự ra đi của chị. Trước sự mất mát quá lớn, nhiều người không thể cầm được nước mắt.

 vu cat tuong: gia dinh lam le cau sieu cho chi huyen - 2

 Mộ của chị Nguyễn Thị Thanh Huyền được tôn tạo lại cao hơn.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, nói: “Hơn 9 tháng qua, gia đình tôi đều mong mỏi tìm được thi thể của con. Nhiều đêm tôi đã mất ngủ, thức tận sáng. Giờ tìm thấy thi thể con gái, tôi thấy đây là một điều kỳ diệu. Tôi cũng mong rằng cơ quan điều tra sẽ sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của con, xử đúng người, đúng tội”.

 vu cat tuong: gia dinh lam le cau sieu cho chi huyen - 3

Người nhà thắp hương  trong lễ cầu siêu.

Có mặt tại buổi lễ cầu siêu, ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng chị Huyền, cho hay, sáng qua (6/8), gia đình ông nhận được thông báo chính thức về kết luận ADN của Công an Hà Nội. Sáng nay (7/8), gia đình cùng người thân sang để nhận mộ con và thắp hương cầu mong linh hồn con được yên nghỉ.

“Trong thời gian tới, gia đình chúng tôi rất mong muốn cơ quan chức năng tiếp tục giúp đỡ gia đình tìm kiếm phần thi thể còn lại của chị Huyền và xét xử người gây tội ác thật nghiêm minh”, ông Đức nói.

Theo Nam Nguyễn (Khampha.vn)
Tin tức - Clip: Nạn nhân vụ TMV Cát Tường được giám định thế nào?

Clip: Nạn nhân vụ TMV Cát Tường được giám định thế nào?

Cơ quan điều tra, cơ quan giám định đã làm thế nào để khẳng định thi thể được tìm thấy ở bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội) là của...
Tin tức - Vụ Cát Tường: Gia đình muốn tìm nốt phần đầu chị Huyền

Vụ Cát Tường: Gia đình muốn tìm nốt phần đầu chị Huyền

Sau buổi làm việc với cơ quan điều tra, công an thành phố Hà Nội vào sáng nay (6/8), gia đình chị Huyền- nạn nhân vụ Cát Tường đã...
Tin tức - Nghi vấn quanh việc tìm được xác nạn nhân Cát Tường

Nghi vấn quanh việc tìm được xác nạn nhân Cát Tường

Nhiều người quan tâm tới vụ án vẫn thắc mắc tại sao thi thể chị Huyền mất nhiều bộ phận, liệu có kịch bản giấu xác nào khác chưa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7