Xác thai nhi 7 tháng tuổi bị vứt bên đường

Đang đi dạo, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện thi thể một bé trai bị vứt cạnh bãi rác bên đường.

Chiều 10/8 ông Phan Văn Định (50 tuổi, hành nghề sửa xe đạp) đi dạo trên đường số 8 (khu phố 60, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM) phát hiện một bịch ni lông màu trắng dính đầy máu nên vội thông báo với nhiều người biết.

Khi ông Định và bà con mở túi ni lông ra thì tá hỏa phát hiện xác một bé trai đã tử vong, còn đỏ hỏn và dính nhiều máu, dây rốn còn dính trên bụng.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường, thai nhi này khoảng từ 6-7 tháng tuổi bị vứt cạnh một bụi cây rậm, bên cạnh có một số tờ báo và một cái nón.

Một người dân có nhà đối diện nơi bé trai bị vứt xác cho biết: “Trước đó 1 giờ, tôi thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi lảng vảng khu vực này, sau đó bỏ một bịch gì đó rồi nhanh chóng lên xe bỏ đi”.

Nhiều người có mặt chứng kiến sự việc bức xúc: “Cháu bé chưa chào đời mà cha mẹ nó đã nỡ cướp mất sự sống lại còn vứt bỏ như thế thật là không thể chấp nhận được. Cha mẹ của cháu bé thật vô tâm, chối bỏ trách nhiệm và thiếu đi tình mẫu tử”.

Theo Theo Thanh Phương (Khampha.vn)
Tin tức - Phát hiện xác thai nhi ở ký túc xá

Phát hiện xác thai nhi ở ký túc xá

Xác một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn được phát hiện tại ký túc xá trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội vào khoảng 12h ngày 15/1.
Tin tức - Chôn ngay xác thai nhi vì 'năm 2007 có vụ tương tự'

Chôn ngay xác thai nhi vì 'năm 2007 có vụ tương tự'

"Rút kinh nghiệm vụ việc từ năm 2007, hàng nghìn sinh viên kéo đến xem khiến khu vực KTX trở nên náo loạn, lần này, chúng tôi...
Tin tức - Chấn động phát hiện liên tiếp hai vụ bỏ xác thai nhi

Chấn động phát hiện liên tiếp hai vụ bỏ xác thai nhi

Mấy ngày gần đây, người dân quanh khu vực ngã tư đường Phạm Ngọc Thạch giao với Xã Đàn (giáp trường tiểu học Phương Liên, Phường...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7