Xe tải chở vịt bị lật, người dân mua vịt ủng hộ tài xế

Sự kiện:

Tin hot trong ngày

Khoảng 2.000 con vịt trên xe bị chết sau khi xe tải lật, người dân nơi xảy ra vụ tai nạn đã rủ nhau mua vịt để ủng hộ tài xế.

Khoảng 6 giờ 50 phút sáng nay, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 49C- 00595 đang chở hàng từ thành phố về Lâm Đồng, đến khu vực cầu La Ngà (Phú Ngọc, Định Quán, Đồng Nai) do không kiểm soát được tốc độ nên đã bị lật, làm gãy hai trụ điện bên đường. May mắn, chiếc xe tải không gây ảnh hường đến người dân sống xung quanh và người đang tham gia lưu thông trên đường.

 xe tai cho vit bi lat, nguoi dan mua vit ung ho tai xe - 1

 xe tai cho vit bi lat, nguoi dan mua vit ung ho tai xe - 2

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Trên xe có 4 người, một bé gái 12 tuổi bị gãy chân đã được người dân đưa đi bệnh viện, có hai người bị xây xát nhẹ. Khoảng hơn 2.000 con vịt được vận chuyển trên xe bị chết.

Ngay khi thấy chiếc xe bị lật, người dân sống xung quanh khu vực này đã chạy ra để giúp đỡ. Thấy số lượng vịt chết quá nhiều, biết được hoàn cảnh của tài xế lần đầu tiên vận chuyển hàng, không may lại gặp sự cố nên người dân đã chủ động mua ủng hộ. Bác Trần Sinh- một người dân sống gần đó cầm trên tay 7 con vịt tươi cười: “Vì thấy lần đầu tiên đi xe mà không may mắn, lại bị lỗ do số vịt chết nhiều như vậy nên chúng tôi mua ủng hộ, không nhiều nhưng giúp được gì thì giúp”.

Còn có người thì đùa rằng: “Hôm nay người người ăn vịt, nhà nhà ăn vịt, cả làng cùng nhau ăn vịt” khi nhắc đến việc mua ủng hộ cho tài xế xe tải.

Theo Thanh Tuyền (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Phút sinh tử của 40 hành khách trên chiếc xe lật nghiêng

Phút sinh tử của 40 hành khách trên chiếc xe lật nghiêng

"Đang thiu thiu ngủ tôi bỗng thấy tài xế nhấn còi inh ỏi. Chưa kịp định thần, tôi đã nghe thấy tiếng đâm va rất mạnh, mọi người xô...
Tin tức - Lật xe buýt, hơn 48 người thương vong

Lật xe buýt, hơn 48 người thương vong

Nhà chức trách địa phương cho biết 8 người chết và hơn 40 người bị thương sau khi chiếc xe buýt bị lật nhào tại tỉnh Hồ Nam –...
Ngày mới - Tránh xe máy, xe buýt mất lái lật ngang

Tránh xe máy, xe buýt mất lái lật ngang

Xe buýt chở hơn 20 hành khách mất lái, lật ngang trên dải phân cách sau khi tài xế tránh xe máy bất ngờ rẽ ngang đường.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7