Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi
Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi

Thứ Sáu, ngày 03/12/2010 11:57 AM (GMT+7)

Mấy ngày nay cư dân mạng xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng doanh nhân Lâm Tấn Lợi - chủ hãng võng xếp Duy Lợi.

Tin Tức Việt Nam, Tin Thế Giới nóng nhất. Cập nhật tin đời sống Pháp Luật, xã hội liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày.

Chùm ảnh này được đăng trên blog cá nhân với mong muốn chia sẻ cùng mọi người những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng của vợ chồng khi chuẩn bị chào đón cậu con trai sắp chào đời.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện và đưa lên mạng vào đầu tháng 11, ngay sau đó, nó đã lan truyền trên mạng với một tốc độ 'chóng mặt' và được nhiều diễn đàn đăng lại. Bởi từ trước đến giờ, việc chụp ảnh bán nude khi 'bầu bì' chỉ phổ biến ở đối tượng nghệ sĩ thì nay đã được một doanh nhân nổi tiếng thực hiện - đối tượng vốn trước đây khá kín tiếng và ngại scandal .

Chia sẻ niềm vui khi thực hiện bộ ảnh của mình, chị Như Quỳnh, vợ doanh nhân Lâm Tấn Lợi cho biết: ''Ba và mẹ muốn giữ lại những khoảnh khắc những ngày tháng mẹ mang nặng Tin trong bụng nên thực hiện album này... Tin sắp ra đời, mẹ thật mệt nhưng vui vô vùng (hầu hết ai làm mẹ cũng thế), ngồi đếm từng ngày. Bây giờ Tin ngày càng lớn, mẹ đi lại càng khó khăn và mệt nhọc..."

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 1

Còn ông chủ võng xếp Duy Lợi cũng không giấu nổi niềm vui và khẳng định không thấy phiền hà gì khi chụp bộ ảnh: Bà xã chuẩn bị lâm bồn và cô ấy muốn lưu lại thời kỳ bầu bí, tôi thấy lý do chính đang nên đồng ý chụp. "Đây là chuyện khá bình thường chẳng có gì là ầm ĩ cả. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện bộ ảnh này".

Được biết, vợ ông Lâm Tấn Lợi sẽ lâm bồn vào tháng 1/2011.

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 2

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 3

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 4

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 5

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 6

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi - 7

T.N (TH, ảnh blog)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xôn xao bộ ảnh bán nude của vợ chồng chủ võng xếp Duy Lợi


Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinhtin tuc viet namtin the gioitin nong trong ngayphap luaty tegiao ducan ninh hinh suchuyen latin sockdu bao thoi tiet12 cung hoang dao, thoi trang, thoi trang cong so, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7