Xúc động clip chó canh xác bạn suốt đêm lạnh

Một chú chó trung thành đã nằm canh xác bạn của nó qua đêm trong tiết trời lạnh dưới 0 độ C sau khi bạn của nó bị một chiếc ô tô đâm chết.

Con chó màu trắng nhỏ bị một chiếc ô tô đâm chết trên đường phố đông đúc ở thành phố Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời rơi xuống -13 độ C, nhưng một con chó màu cát vẫn nằm canh xác bạn nó qua đêm.

Những người qua đường đã chụp ảnh và quay video về cảnh tượng cảm động và đăng lên mạng internet. Một người dân đã đặt một chiếc ghế gần hai con chó để chúng không bị đâm bởi các phương tiện lưu thông trên đường.

Một phụ nữ có tên là Ma Hongyan cho biết: “Đó là chiếc ghế của chúng tôi. Một phụ nữ tốt bụng đã đặt nó cạnh những con chó để bảo vệ chúng khỏi những chiếc ô tô.”

Cuối cùng, các nhân viên của một nhà hàng đã đưa xác con chó tử nạn đi và chôn nó dưới một gốc cây trong một công viên gần đó. Con chó màu cát đã đi và chờ cho tới khi bạn của nó được chôn xong mới bỏ đi.

 xuc dong clip cho canh xac ban suot dem lanh - 1

 xuc dong clip cho canh xac ban suot dem lanh - 2

Theo Linh An (Daily Mail) (Khampha.vn)
Tin tức - Bác sỹ tâm sự lấy tinh trùng từ tử thi

Bác sỹ tâm sự lấy tinh trùng từ tử thi

Trường hợp cặp song sinh Hồ Sỹ Hoàng Đức và Hồ Sỹ Hoàng Hải chào đời ngày 9/12 nhờ lưu trữ tinh trùng của người bố đã mất cách đây...
Tin tức - 7 HS mất tích: Đại tang ở một ngôi trường

7 HS mất tích: Đại tang ở một ngôi trường

Sáng nay, một cảnh tượng người dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương chưa từng thấy khi từng chiếc, từng chiếc ô tô lần lượt chở...
Tin tức - Hà Nội: Tử vong sau khi cắt trĩ tại phòng khám tư

Hà Nội: Tử vong sau khi cắt trĩ tại phòng khám tư

Một nam bệnh nhân 69 tuổi (ở Hải Dương) đã tử vong sau khi phẫu thuật cắt trĩ tại Phòng khám Năm Châu, số 709 đường Giải Phóng,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7