3 dấu hiệu giúp bạn “bắt thóp” anh chàng còn “zin” hay không

Sự kiện:

Trinh tiết

Nếu chàng của bạn cứ khăng khăng là anh ấy còn “zin” thì hãy thử đối chiếu với những dấu hiệu này xem sao nhé.

Thời đại hiện nay, chuyện còn trinh trắng hay không không còn là vấn đề quá quan trọng nữa. Tuy nhiên nếu bạn tò mò về chàng của mình thì tìm hiểu chút cũng không mất gì. Đối với phụ nữ, chuyện kiểm tra trinh tiết là điều quá dễ dàng sau lần quan hệ tình dục đầu tiên. Tuy nhiên với các chàng trai thì sao?

 3 dau hieu giup ban “bat thop” anh chang con “zin” hay khong - 1


XEM THÊM: Công thức vàng: 11 lần quan hệ tình dục/tháng = 1 người phụ nữ hạnh phúc

Thực chất họ không có dấu hiệu gì về mặt sinh lý hay thể chất để kiểm chứng như ở phụ nữ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quan sát và đưa ra kết luận mà thôi. Dưới đây là 3 dấu hiệu giúp bạn nhận ra ngay liệu anh chàng của bạn có đang nói dối rằng bạn là lần đầu tiên của anh ấy không.

1. Chàng biết mọi thứ

“Chuyện ấy” với một người biết mọi thứ về tình dục và cực kì tự tin trên giường là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nó cũng là dấu hiệu đơn giản để bạn biết được người đó có kinh nghiệm giường chiếu hay không. Một chàng trai còn “zin” sẽ chỉ quan tâm đến làm thế nào “vào được chủ đề chính” càng nhanh càng tốt thôi chứ không quan tâm gì đến màn dạo đầu hay kích thích nhau xung quanh đâu.

2. Chàng phân biệt rõ vị trí “thâm nhập”

Để phân biệt được đâu là chỗ để “thâm nhập” vào người phụ nữ cực kì là lúng túng với một anh chàng lần đầu tiếp cận khu vực X đó. Dù là anh ấy có xem phim bao nhiêu lần đi chăng nữa thì khi bước vào thực tế, mọi chuyện sẽ khác hẳn và sự lúng túng sẽ hiện rõ trên từng nét mặt của họ. Bạn cần biết rằng hầu như các anh chàng còn “zin” đều phải vật lộn lắm mới có thể hoàn thành được lần đầu tiên.

3. Chàng không nhanh lên đỉnh

Nếu như với bạn chính xác là lần đầu tiên với anh ấy thì anh ấy sẽ thường lên đỉnh rất nhanh. Đơn giản là vì thiếu kinh nghiệm và phấn khích quá đà khi cuối cùng cũng được làm chuyện người lớn nên họ không biết làm thế nào để giữ được lâu hơn. Lâu dần họ sẽ có kinh nghiệm qua nhiều lần quan hệ nhưng hãy nhớ, lần đầu với các anh chàng lúc nào cũng sẽ rất nhanh.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Elite Daily) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - 10 mẫu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chơi chứ chắc chắn không cưới làm vợ

10 mẫu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chơi chứ chắc chắn không cưới làm vợ

Các cô gái thuộc mẫu số 9 thực sự nên xem xét lại cách yêu của mình.
Tình yêu - Giới tính - Thám tử tiết lộ những kiểu chồng chắc chắn đang “ăn chả” sau lưng vợ

Thám tử tiết lộ những kiểu chồng chắc chắn đang “ăn chả” sau lưng vợ

Có lúc thì chồng bạn tự nhiên ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn với bạn nhưng trong chưa đầy một nốt nhạc anh ta đã lập tức đổ lỗi...
Tình yêu - Giới tính - Đêm tân hôn, quan hệ bao nhiêu lần là đủ?

Đêm tân hôn, quan hệ bao nhiêu lần là đủ?

Đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7