Câu chuyện tình cảm động về cô gái suốt 3 năm chăm sóc người yêu bệnh tật, 3 năm cô chưa hề có một bữa cơm trọn vẹn khiến ai đọc cũng phải xúc đông về tình cảm và nghị lực của cô gái trẻ. Cô gái Vương Lương quê ở tỉnh Liêu Trữ, năm 2010 tốt nghiệp học viện đào tạo cán bộ Nông nghiệp Sơn Đông  còn người yêu cô tên Lý Đổng tốt nghiệp trường đại học Tế Nam. 2 người họ từ những người không quen biết trở thành đồng nghiệp và yêu nhau lúc nào không hay. Nhưng thử thách lớn đã đến với họ khi chàng trai lâm trọng bệnh.
Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Top chuyện tình ồn ào nhất năm 2013Top chuyện tình ồn ào nhất năm 2013Chia tay đòi quà, đi chơi với gái cầm 100k... là những câu chuyện tình "gây bão" của năm.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình cảm động của vợ chồng giàChuyện tình cảm động của vợ chồng giàTình yêu bất biến với thời gian, cho họ sức mạnh để sống ngay cả khi một người không còn nữa.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình già "gây bão" internetChuyện tình già "gây bão" internetNắm tay nhau cho đến khi qua đời, tình yêu của đôi vợ chồng già làm lay động trái tim cư dân mạng thế giới.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7