4 mẹo giúp vợ chồng bạn không bị ngột thở trong hôn nhân

Hạnh phúc gia đình được xây dựng vững chắc trên nền tảng tôn trọng tự do cá nhân. Chính vì vậy bạn hãy tạo ra không gian riêng cho chồng để chồng và bạn không bị ngột thở trong chính gia đình của mình.

Ngừng cằn nhằn chồng hay nhắc nhở về công việc và trách nhiệm ngay sau khi anh ấy trở về nhà

Một trong những lý do mà các ông chồng chán ngấy ở các bà vợ đó chính là bệnh cằn nhằn. Nhất là sau một ngày làm việc mệt mỏi, các bà vợ lên cả một list danh sách công việc và bắt anh ta phải thực hiện. Thay vì việc thúc giục anh ta làm thì bạn hãy dành thời gian cho anh ta thư giãn trước khi nói về các công việc anh ấy cần giúp đỡ vợ.

Hãy cho anh ấy thời gian cùng bạn bè

Ngoài trách nhiệm đối với gia đình, bạn hãy cho anh ý một không gian riêng với bạn bè. Đừng bao giờ tỏ ra bực dọc khi anh ấy tụ tập bạn bè tới khuya, thay vào đó hãy để anh ấy gặp bạn bè khi anh ấy thích. Như vậy anh ấy sẽ thấy cảm động bởi vợ coi trọng tự do cá nhân của mình.

 4 meo giup vo chong ban khong bi ngot tho trong hon nhan - 1

Ảnh minh họa

Theo đuổi các hoạt động của riêng bạn

Đừng ép chồng của bạn đi mua sắm với bạn mỗi cuối tuần. Việc này sẽ làm cho anh ấy có tâm lý nhàn chán và không muốn làm. Thay vì ép buộc chồng bạn đi mua sắm thì bạn nên rủ bạn bè đi cùng và để cho anh ấy có khoảng riêng nghỉ ngơi.

Đừng quá nghi ngờ

Hành động kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, email của chồng cho thấy bạn thiếu tin tưởng ở anh ấy. Thay vì âm thầm suy đoán, nghi ngờ thì bạn hãy hỏi để biết được chồng mình có trung thực hay không.

Theo Phạm Loan (Dân Việt)
Tình yêu - Giới tính - Vì em không phải là hạnh phúc đời anh

Vì em không phải là hạnh phúc đời anh

Anh đau khổ vì phải cố sống sượng với thứ tình cảm mà chỉ vì vài phút giây rung động buộc phải gắn bó. Còn em cũng thấy lòng nặng...
Tình yêu - Giới tính - Mất bao nhiêu thời gian để một phụ nữ sẵn sàng 'chuyện yêu'

Mất bao nhiêu thời gian để một phụ nữ sẵn sàng 'chuyện yêu'

Một nghiên cứu mới ở Anh cho thấy rằng người phụ nữ chỉ sẵn sàng ngủ với một bạn tình mới sau 2 đến 3 tuần quen nhau và đã hẹn hò...
Tình yêu - Giới tính - Choáng váng với đám cưới tràn ngập vàng ở Hà Tĩnh

Choáng váng với đám cưới tràn ngập vàng ở Hà Tĩnh

Không chỉ có đoàn xe rước dâu tiền tỷ, cô dâu và chú rể còn nặng trĩu cổ vì vàng do người thân hai bên trao tặng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7