4 sai lầm về tình yêu ở tuổi 20
Tuổi 20 thường nghĩ tình yêu màu hồng (Ảnh minh họa)

4 sai lầm về tình yêu ở tuổi 20

Thứ Sáu, ngày 06/05/2011 17:50 PM (GMT+7)

Tuổi 20 bạn nhìn các 'chú' đầy ngưỡng mộ và nghĩ rằng họ thật chín chắn, tâm lý.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tuổi 20 – lứa tuổi thần tiên mới vào đời, bạn nhìn cuộc đời và tình yêu màu hồng, vì thế việc hẹn hò và gặp gỡ với bạn khác giới luôn mang tính tò mò và khám phá. Với bạn, tất cả lúc này như một sự khởi đầu. Trong khi đó, khi đi qua tuổi 25, bạn đã nhìn cuộc sống hoàn toàn khác.

VÌ thế, tất nhiên việc hẹn hò khi vừa tròn 20 tuổi khác rất nhiều khi bạn đã 27 tuổi. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhận ra được điều đó khi ở độ tuổi mới chớm 20 như vậy, chỉ khi đã trải qua, bạn mới chiêm nghiệm và ngẫm nghĩ được nhiều điều.

Dưới đây là những sai lầm về việc hẹn hò ở tuổi 20 mà bạn chỉ có thể nhận  biết được khi đã đi qua nó.

4 sai lầm về tình yêu ở tuổi 20 - 1

Tuổi 20 bạn thường khát khao yêu đương (Ảnh minh họa)

1. Chưa có người yêu tuổi 20 là muộn

Ở tuổi 20, hầu như bạn bè đều đã có người yêu hoặc trải qua một mối tình nào đó. Dù đó chỉ là mối tình học sinh thoáng qua hay tình cảm gì sâu sắc, nhưng đó là những rung động đầu đời mà khó ai có thể quên được. Chỉ có một điều, đó là các bạn gái trẻ ở tuổi này, thường quá mơ mộng và nóng ruột khi bạn bè đều đã yêu đương còn mình thì một mình. Chính điều đó dẫn đến sai lầm của các bạn khi đi tìm ‘một nửa’.

Có bạn yêu cho có đôi, yêu cho vui, yêu cho bằng bạn bằng bè mà không biết rằng làm vậy là sai lầm, khiến bạn khó tìm được tình yêu đích thực.Chỉ đến khi trải qua rồi bạn mới thấy, tuổi 20 chưa có người yêu cũng không có vấn đề gì, thậm chí bạn còn có thể tập trung vào học hành và vui chơi cho đúng lứa tuổi mình, hơn là việc phải quá đau khổ vì vài mối tình trẻ ranh.

2. Đàn ông có tuổi rất chín chắn

Ở tuổi 20, bạn luôn ngưỡng mộ những người đàn ông nhiều tuổi, bạn nhìn họ thật lung linh bởi họ ẩn chứa rất nhiều điểm hấp dẫn: giỏi giang, thành đạt, công việc tốt, galang, lịch sự, am hiểu tâm lý phụ nữ. Trong mắt bạn, những người đàn ông như vậy thật chính chắn và hiểu biết. Tuy nhiên, bạn đã nhầm. Đàn ông ở tuổi 40 cũng không hẳn là đã chín chắn. Có thể anh ta chỉ như vậy trước mặt bạn để gây ấn tượng, bởi trong những gã đàn ông, luôn tồn tại một tâm hồn trẻ con. Anh ấy vẫn có thể có những hành động vô cùng trẻ dại khi ở nhà với bố mẹ hoặc gặp gỡ bạn bè.

4 sai lầm về tình yêu ở tuổi 20 - 2

Đàn ông không nhận tín hiệu của bạn gái giỏi như bạn nghĩ (Ảnh minh họa)

3. Nên ổn định gia đình sớm

Ở tuổi 20, bạn nghĩ rằng mình phải lập gia đình và có con vào năm 25 hoặc muộn nhất là 27 tuổi, nếu không bạn sẽ già và ế. Vì thế, bạn ra sức tìm người yêu và ra tối hậu thư là phải cưới ngay năm 25 tuổi. Tuy nhiên, khi bước qua gia đoạn đó, bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận ra rằng, cưới xin khi còn quá trẻ, chưa có kinh nghiệm sống là không phải hoàn toàn tốt.

Bạn sẽ chưa thể lo cho con nhỏ, công việc cũng chưa thành công lắm. Ở tuổi 25, khi đã kết hôn, bạn sẽ nhìn những người bạn thành công trong công việc bằng một ánh mắt ngưỡng mộ thèm thuồng, và ước gì mình được như họ. Nhưng đến tuổi 30 bạn sẽ nhận ra rằng, kết hôn muộn khi đã đi qua những trải nghiệm sống mới là lựa chọn đúng đắn để bảo toàn hạnh phúc.

4. Đàn ông giỏi nhận tín hiệu của bạn gái

Khi ở tuổi 20, bạn nghĩ rằng đàn ông là những kẻ giỏi trong việc nhận tín hiệu của phụ nữ, chính vì thế, đôi khi bạn cố tình giận dỗi hoặc làm nhiều việc khiến cho chàng phải tự suy đoán. Đây cũng là hành động thể hiện cái tôi của mình. Tuy nhiên, bạn đã mắc phải một sai lầm. Đàn ông là những kẻ nhận tín hiệu không tốt lắm, chính vì thế, khi muốn nói gì với chàng, hãy nói thẳng ra, đừng nói mập mờ và muốn chàng phải suy luận, anh ấy làm không tốt những việc như vậy.

Tina (Theo Shine)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

4 sai lầm về tình yêu ở tuổi 20


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7