5 điều người thứ ba luôn có khiến chị em cảnh giác

Chị em nên cảnh giác để người thứ ba không có cơ hội tiếp cận và "hạ gục" người chồng của mình.

Sự quan tâm lãng mạn; sự chia sẻ không chỉ trích; thời gian chăm sóc tình cảm... sự sôi nổi nhiệt tình; ý thức chấp nhận là 5 điều cần thiết để người vợ ‘cột chặt’ chồng mình trong tổ ấm hạnh phúc. Nếu không, người thứ ba đang lấp ló ngoài kia!

Dĩ nhiên là còn nhiều điều nữa để xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng những điều kể trên thường có sẵn ở ngoài, đặc biệt ở những cô gái đang “thả câu” chồng mình. Tại sao vậy?

 5 dieu nguoi thu ba luon co khien chi em canh giac - 1

Ngày nay có rất nhiều người thứ ba đang lấp ló “thả câu” chồng bạn ngoài kia! (Ảnh minh họa)

Sự quan tâm lãng mạn

Với lý luận rằng mình phải lo cho con cái, phải cơm nước, phải quét dọn… người vợ đã không còn quan tâm tới chồng bằng những cử chỉ, chăm sóc lãng mạn như thời yêu nhau nữa.

Bất giác một ngày, ông chồng tự hỏi: Ủa, cô gái lãng mạn ngày ấy của mình đâu rồi? Phụ nữ hãy nhớ, muốn giữ chồng thì nhất thiết phải nuôi dưỡng tình yêu. Sự lãng mạn dưới mái nhà dù có khác đi nhưng đừng để mó biến mất hoàn toàn.

Sự chia sẻ không chỉ trích

Nếu chồng gặp thất bại hay bất cứ điều gì cần chia sẻ, vợ hãy là người đầu tiên nghe anh ấy nói. Quan trọng là không chỉ trích kiểu như thấy chưa tôi đã nói rồi, hoặc anh thì làm gì cũng sai…

Những “kẻ lăm le” bên ngoài chỉ lắng nghe và nhíu mày đồng cảm thôi, dù chưa chắc họ thực sự chia sẻ và đồng cảm, đã đủ khiến anh ấy rụng tim. Các bà vợ hãy cảnh giác.

Thời gian chăm sóc tình cảm

Nhiều người vợ mắc phải sai lầm này khi sử dụng toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc vật chất. Tức là giặt giũ, ăn uống, tiền bạc, dạy dỗ con cái… mà không chừa được dù chỉ một vài phút để hỏi han anh ấy một ngày làm việc có vui không.

Trong khi, các cô gái ở ngoài thì hoàn toàn ngược lại. Hãy lưu tâm chăm sóc tình cảm chứ đừng chỉ là chăm sóc bằng… tay chân.

Sự sôi nổi nhiệt tình

Sự mệt mỏi đã lấy đi hết của người vợ sự nhiệt tình. Nàng dường như quên đi bản thân mình và quên luôn rằng chồng nàng sẽ mê nàng hơn khi nàng vẫn xinh đẹp, sôi nổi, đam mê…

Do đó, dù có là vợ, phụ nữ cũng đừng quên theo đuổi niềm vui, sở thích cá nhân. Hãy duy trì thói quen đọc sách, học thêm kỹ năng nếu có thể để trở nên thu hút hơn trong mắt chồng.

Ý thức chấp nhận

Nếu ngày trước, vợ yêu chồng vì anh ấy là anh ấy thì hãy tiếp tục như thế. Đừng vì con, vì mình mà bắt anh ấy phải trở thành một con người khác. Để rồi sau đó ê chề thất vọng. Đàn ông không thay đổi đâu, trừ khi anh ta muốn. Hãy chấp nhận anh ấy, đừng hoài công cải tạo nữa.

Theo Mẫn Thanh (Pháp luật thành phố HCM)
Tình yêu - Giới tính - Nghe chàng trai Tây "kể tội" các cô gái Việt khi yêu

Nghe chàng trai Tây "kể tội" các cô gái Việt khi yêu

Andrew đã sống ở Việt Nam được 2 năm và có kha khá mối tình với các cô gái Việt.
Tình yêu - Giới tính - Người đàn ông ấy... đêm qua còn bên tôi

Người đàn ông ấy... đêm qua còn bên tôi

Hôm anh cưới, tôi tới dự… Nhìn họ thật đẹp đôi nhưng tôi thương cô dâu. Có lẽ cô ấy không biết, người đàn ông cô ấy gọi bằng...
Tình yêu - Giới tính - 5 điều phụ nữ phải nhớ nếu “yêu” ngày “đèn đỏ”

5 điều phụ nữ phải nhớ nếu “yêu” ngày “đèn đỏ”

Nhưng nếu bạn nhất định muốn “yêu” ngày đặc biệt trong tháng này, phụ nữ cần phải nhớ những yếu tố sau đây để thoải mái và an toàn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7