5 lầm tưởng tai hại về “chuyện ấy”

Cho rằng vận động mạnh sẽ ngăn có thai ngoài ý muốn, nhiều người nhảy dây, chạy bộ sau khi "yêu" để ngăn ngừa.

Có một số quan điểm, cách nghĩ thật nực cười về “chuyện ấy” nhưng lại có rất nhiều người tin là có thật. Dưới đây là 5 lầm tưởng tai hại mà nhiều người đã tin.

Sex dưới nước sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tình dục

Những ai hiểu về nguyên lí của “chuyện ấy” sẽ biết điều này là hoàn toàn phi lí. Tuy nhiên, một số người non kinh nghiệm và thiếu hiểu biết vẫn tin điều này là sự thật. Quan hệ tình dục dưới nước không hề giúp bạn tránh được những bệnh tình dục, vì thế, thay vì lần “yêu” nào cũng ở trong nhà tắm, hãy quay trở lại giường của bạn ngay đi.

Nhảy lên, nhảy xuống sau khi quan hệ sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn

Nhiều người cho rằng việc vận động mạnh sau khi quan hệ sẽ làm cho trứng và tinh trùng không bị tác động mạnh, không có cơ hội thụ thai. Vì thế sau khi “yêu” một số nữ giới thường nhảy dây thật nhiều, chạy bộ để làm giảm nguy cơ có thai. Hãy dừng việc đó lại bởi vì chắc chắn nó không giúp bạn ngăn ngừa chuyện có thai ngoài ý muốn mà chỉ làm bạn mất sức hơn mà thôi.

 5 lam tuong tai hai ve “chuyen ay” - 1

Quan hệ tình dục dưới nước không hề giúp bạn tránh được những bệnh tình dục, vì thế, thay vì lần “yêu” nào cũng ở trong nhà tắm, hãy quay trở lại giường của bạn ngay đi. (Ảnh minh họa)

Chỉ có đàn ông mới có “giấc mơ ướt”

Tất cả những người phụ nữ từng có “giấc mơ ướt” đều hiểu rằng cả hai giới đều có thể có những giấc mơ về chuyện ấy và đó là điều hoàn toàn bình thường.

“Yêu” bằng miệng sẽ không mắc bệnh tình dục

Dù cho bạn “yêu” bằng miệng thì bạn vẫn hoàn toàn có khả năng mắc các bệnh như HIV, HPV, chlamydia, giang mai… Điều tốt nhất để ngăn chặn là chắc chắn về đối tác thực sự lành mạnh

Đàn ông tay và chân to thì sẽ có “cậu bé” lớn

Điều này thật vô cùng phi lý và không hiểu vì sao mọi người lại tin vào điều đó. Không có bất cứ một kết luận khoa học nào chứng minh việc những người đàn ông sở hữu một đôi bàn tay và bàn chân to là dấu hiệu cho thấy “cậu bé” của anh ta lớn. Tương tự như vậy, việc căn cứ vào chiều cao, vóc dáng của một người đàn ông để đoán kích cỡ “cậu bé” cũng là một điều lệch lạc cần phải loại bỏ.

Theo Bảo Bảo (Theo Thehealth) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

“Công việc bận rộn khiến anh ấy mệt mỏi và áp lực, vì thế mỗi lần bên nhau, anh đều thấy vui vẻ và thoải mái hơn nhiều”.
Tình yêu - Giới tính - “Thứ tôi bỏ đi, chị lại thích nhặt về sao?”

“Thứ tôi bỏ đi, chị lại thích nhặt về sao?”

Cận kề ngày hạnh phúc của cuộc đời, chị ta tới tìm tôi rồi mai mỉa: “Thứ tôi ném đi, chị nhặt về nâng niu thế có phải là thiệt...
Tình yêu - Giới tính - Những cặp đôi đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng năm 2015

Những cặp đôi đũa lệch gây sốt cộng đồng mạng năm 2015

Cư dân mạng xôn xao và ngưỡng mộ về những câu chuyện tình vượt lên sự khác biệt về cân nặng, nhan sắc, chiều cao...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7