5 lầm tưởng về quyến rũ đàn ông
Cả hai giới đều có những sai lầm cơ bản về chinh phục (Ảnh minh họa)

5 lầm tưởng về quyến rũ đàn ông

Thứ Tư, ngày 25/05/2011 15:35 PM (GMT+7)

Bạn nghĩ rằng quyến rũ đàn ông thì phải thật sexy hoặc phải có con với anh ta, nhưng thực chất là bạn đã nhầm.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây của YourTango, thực hiện dựa trên 20.000 đàn ông và phụ nữ, họ đã phát hiện ra những nhầm lẫn cơ bản trong suy nghĩ về tình yêu và việc quyến rũ đàn ông. Cả hai giới đều nghĩ rằng chinh phục nam giới là phải bằng những hành động sexy, nóng bỏng, còn muốn giữ chân anh ta thì chỉ có cách duy nhất là có con với chàng. Nhưng thực ra bạn đã nhầm.

Dưới đây là những sai lầm trong tình yêu và cách chinh phục nam giới.

1. 90% đàn ông và phụ nữ tin rằng một mối quan hệ đã mất đi có thể cứu vãn lại được

Đây là quan niệm không đúng. Thực chất, khi bạn chia tay một người, nghĩa là tình cảm dành cho người đó đã thực sự phai nhạt. Bạn không thể níu giữ lại họ được nữa. Còn tất nhiên, cảm giác tiếc nuối, nhớ nhung thì vẫn còn. Nguyên nhân bởi bạn đang quen với việc ở bên một người giờ lại mất họ, đó là sự trống vắng chứ không phải là tình yêu. Nếu như còn yêu nhau, chắc chắn, hai người đã không để phải chia tay như thế.

5 lầm tưởng về quyến rũ đàn ông - 1

Có con không phải là cách níu giữ hôn nhân tốt nhất (Ảnh minh họa)

2. Cả đàn ông và phụ nữ đều cho rằng có em bé sẽ là một cách níu giữ quan hệ tốt nhất

Thực ra là bạn đã sai, con cái không phải là cách níu giữ tình cảm giữa hai người, nó chỉ là nơi ràng buộc trách nhiệm với nhau. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là phải còn tình yêu chứ không phải dựa vào những ràng buộc khác. Vì vậy, khi không còn tình yêu mà cố níu giữ bằng việc có con thì sẽ lại càng bi kịch hơn. Khi đó con cái lại là người phải hứng chịu những mâu thuẫn giữa hai người.

3. Một cô gái sexy luôn có sức hấp dẫn nam giới

Quan niệm này cũng không hoàn toàn đúng. Nếu nhìn, chắc chắn đàn ông sẽ thích nhìn những cô gái sexy, hở hang, nóng bỏng. Tuy nhiên, về lâu dài, đàn ông không hề bị hấp dẫn bởi họ. Những tính cách khiến nam giới chú ý đó là sự hài hước, nụ cười, lòng tốt và tất nhiên, không thể thiếu hình dáng chuẩn. Tuy nhiên, ngoại hình không phải là tất cả với nam giới.

5 lầm tưởng về quyến rũ đàn ông - 2

Không nhất thiết sexy mới hấp dẫn được chàng (Ảnh minh họa)

4. Đàn ông ‘yếu’ sẽ khiến phụ nữ chạy xa

Cũng không hoàn toàn. Thực chất, với phụ nữ, tình dục nhiều khi không phải yếu tố số 1. Điều quan trọng mà phụ nữ muốn ở chồng mình đó là tình yêu, sự chung thủy, trách nhiệm với gia đình, con cái. Còn khả năng ‘chuyện ấy’, với phụ nữ cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả. Tất nhiên, ai cũng muốn một người đàn ông ‘khỏe’, nhưng đôi khi nếu đã yêu, phụ nữ có thể chấp nhận những khiếm khuyết của người mình đã chọn.

5. Nói chuyện là cách giải quyết vấn đề tốt nhất với nam giới

Thực ra đó chưa phải là biện pháp tốt nhất. Khi chàng đã bực, bạn không nên quấy nhiễu, làm phiền chàng. Không phải lúc nào nói chuyện cũng là cách giải quyết vấn đề tốt. Đôi khi, sự im lặng đúng lúc lại có tác dụng không ngờ. Ngoài ra, những tin nhắn hay thậm chí là mail, thư từ, có thể khiến chàng hiểu ra vấn đề. Vì vậy, bạn có thể linh động  trong những cách giải quyết với chàng.

Tina (Theo Your Tango)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

5 lầm tưởng về quyến rũ đàn ông


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7