5 mẹo nhỏ tìm tình yêu qua mạng

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tình yêu qua Facebook, Zalo... nếu nắm được những kỹ năng khéo léo và thận trọng.

Thời đại công nghệ Internet đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn từ việc mua sắm online cho đến việc tìm bạn đời. Chỉ với những cú click chuột, bạn có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu và tìm kiếm thêm những cơ hội cho bản thân.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc hẹn hò qua mạng, những lời khuyên sau đây chắc chắn giúp bạn dễ dàng tìm được 1 đối tượng phù hợp.

1. Chọn ảnh đẹp

Bạn nên chọn những bức ảnh thật đẹp để tạo ấn tượng về cái nhìn đầu tiên. Đó không nên là bức ảnh chụp ở một nơi tối tăm với vẻ mặt u buồn.

 5 meo nho tim tinh yeu qua mang - 1

Hãy để một bức hình đại diện thật đẹp để gây ấn tượng

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Evidence Based Medicine cho rằng, bức ảnh đẹp, dễ gây ấn tượng là bức ảnh mà ở đó bạn có nụ cười chân thành. Một cái nghiêng nhẹ đầu cũng làm tăng thêm sự sức hấp dẫn. 

2. Đừng chỉ mô tả bản thân, hãy tiết lộ những mục tiêu của bạn

Trong phần thông tin về bạn, bạn có thể mô tả bản thân và sở thích của mình, đồng thời sử dụng nó để tìm kiếm người phù hợp. Đôi khi, một người nào đó có thể quan tâm và muốn nói chuyện với bạn vì có cùng sở thích hoặc có điểm chung nào đó. 

3. Đặt những câu hỏi bỏ ngỏ

Trước khi bạn quyết định gặp gỡ trực tiếp một người lạ, bạn nên trò chuyện trước với họ qua mạng. Các cuộc trò chuyện vui vẻ ban đầu sẽ là cơ hội thúc đẩy mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Trong giai đoạn đầu, việc đặt câu hỏi khiến đối phương chỉ trả lời "có/không" sẽ dẫn đến sự im lặng khó xử, cuộc nói chuyện nhanh chóng kết thúc. 

Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi mang tính gợi ý để họ kể chuyện nhiều hơn như: "Hôm nay bạn thế nào?" và "Công việc/ Việc học tập của bạn như thế nào, có gì thú vị?".

4. Hãy chắc chắn rằng ngôn ngữ cơ thể của bạn được sử dụng thích hợp

Cho dù bạn đang chat video hay đang nói chuyện trực tiếp với nhau, ngôn ngữ cơ thể của bạn quyết định nhiều vấn đề. Bạn nên thể hiện khuôn mặt biểu cảm, gật đầu, đưa tay,… khi người khác đang nói chuyện và đừng quên mỉm cười. Điều này sẽ cho thấy bạn đang thích câu chuyện của họ, tạo cảm giác được lắng nghe, chia sẻ.

5. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc thất bại

Không có gì đảm bảo rằng đối phương của bạn đang nói dối về trình độ, tuổi tác hoặc tình trạng mối quan hệ. Nếu những điều này xảy ra, bạn đừng đổ lỗi cho việc hẹn hò qua mạng và mất niềm tin với cách làm quen này. Những cơ hội tìm hiểu người mới vẫn còn, miễn là bạn nên thận trọng và có sự kiểm chứng kỹ càng.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Tình yêu - Giới tính - Người đàn ông trong bóng đêm cuộc đời

Người đàn ông trong bóng đêm cuộc đời

Nếu không khiến anh nghĩ rằng cô là một ả đàn bà trơ trẽn và thô bỉ thì anh tới chừng nào mới nhẹ lòng để quên cô?
Tình yêu - Giới tính - Hạnh phúc bên em, cô ấy vẫn lên giường cùng tình cũ

Hạnh phúc bên em, cô ấy vẫn lên giường cùng tình cũ

Em chưa bao giờ yêu ai như yêu cô ấy vậy mà cô ấy lỡ phản bội em. Em phải làm gì đây?
Tình yêu - Giới tính - Bất lực buông tay cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu

Bất lực buông tay cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu

Ngay giữa đêm tân hôn, chồng bỏ mặc tôi và chạy đến bên người tình cũ. Tôi đã mang tội gì để phải chịu sự dày vò này?
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7