6 địa điểm trong nhà quá bẩn và nguy hiểm để bạn làm “chuyện ấy”

Khi bạn làm "chuyện ấy" trên sàn nhà, lưng và đầu gối của bạn rất dễ bị chấn thương. Thêm vào đó, cả hai còn tiếp xúc với vi khuẩn có hại dưới nền.

Để làm phong phú chuyện chăn gối, nhiều cặp vợ chồng luôn có cho mình những danh sách các khu vực trong nhà để hành sự. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng thực sự tốt cho hai bạn. Dưới đây là những địa điểm không nên làm “chuyện ấy” trong nhà:

Bồn tắm

Bạn có thể nghĩ rằng, quan hệ tình dục trong bồn tắm vô cùng táo bạo và thú vị. Nhưng trong thực tế, làm “chuyện ấy” trong bồn tắm không hề vui như bạn tưởng. Nước có thể làm cho nữ giới bị khô âm đạo và gây khó khăn trong việc xâm nhập. Thêm vào đó, bạn không có được thế vững chắc để thực hiện các tư thế, rất dễ trơn trượt, ngã. Bạn cũng tăng cơ hội nhiễm trùng khi “yêu” dưới nước như vậy. Đó là chưa kể nếu bạn sử dụng xà phòng tắm, điều này hoàn toàn không tốt một chút nào cho vùng kín của cả hai khi phải tiếp xúc trực tiếp với xà phòng.

 6 dia diem trong nha qua ban va nguy hiem de ban lam “chuyen ay” - 1

Khi "yêu" trong bồn tắm, nước có thể làm cho nữ giới bị khô âm đạo và gây khó khăn trong việc xâm nhập. Thêm vào đó, bạn không có được thế vững chắc để thực hiện các tư thế, rất dễ trơn trượt, ngã. (Ảnh minh họa)

Trong vườn

Đây là một ý tưởng táo bạo mà vợ chồng bạn háo hức muốn thử nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ. Ngay cả khi khu vườn của bạn hoàn toàn riêng tư, nhưng việc “cởi mở” trên cỏ, trong sự rậm rạp với côn trùng… hãy tưởng tượng xem điều đó có hại thế nào cho bộ phận sinh dục của bạn?

Sàn nhà

Thay vì nằm trên giường với chăn, đệm, gối ôm, bạn di chuyển “địa bàn hoạt động” xuống đất với lí do nó tạo ra sự khác biệt và “hoang dại” hơn. Nhưng nếu bạn cố gắng làm điều này, bạn đang tạo ra những vết bầm tím trên đầu gối, chân, tay… Đó là chưa kể đến bạn sẽ tiếp xúc với tất cả mầm bệnh trên sàn, làm “chuyện ấy” trên sàn nhà còn khiến bạn rất đau lưng.

Sau rèm cửa

Làm “chuyện ấy” sau rèm cửa? Bạn hình dung về việc nó thật hấp dẫn, nửa kín nửa hở và tạo thêm sự hưng phấn? Nhưng phải cảnh báo với bạn rằng, khu vực này là nơi thường có muỗi sản sinh rất nhiều. Hãy suy nghĩ thật kĩ về việc vừa làm “chuyện ấy” vừa bị phân tán bởi tiếng muỗi bay vo ve và việc phải gãi sột soạt vì muỗi cắn. Không những thế, rèm cửa thường trưng ở những nơi tiếp xúc với khói bụi nhiều, nên thường rất bẩn, sẽ chẳng thích thú chút nào khi vừa “yêu” vừa hít đủ những thứ không khí thiếu trong sạch này.

 6 dia diem trong nha qua ban va nguy hiem de ban lam “chuyen ay” - 2

Rèm cửa thường trưng ở những nơi tiếp xúc với khói bụi nhiều, nên thường rất bẩn, sẽ chẳng thích thú chút nào khi vừa “yêu” vừa hít đủ những thứ không khí thiếu trong sạch này. (Ảnh minh họa)

Trong nhà tắm, dưới vòi hoa sen

Hình ảnh “ướt át” dưới vòi hoa sen hẳn mang đến cho bạn những kích thích nhưng nó cũng đi kèm với những điều tiêu cực. Bạn có thể bị trơn và trượt trên nền nhà ướt và dính xà phòng. Nước dội vào mắt (nếu có thêm xà phòng thì càng tồi tệ) khiến bạn mất tập trung cho chuyện ấy. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi cùng đối tác bước vào phòng tắm. Thực tế khác xa hoàn toàn với những cảnh "yêu"  ướt át, mãnh liệt dưới vòi hoa sen mà bạn xem trong phim.

Theo Minh Khuê (Dịch từ Thehealth) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Quan hệ tình dục: Bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

Quan hệ tình dục: Bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

Bạn thường nghe người ta nói rằng, chuyện ấy càng nhiều càng tốt, nhưng sự thật liệu có đúng như vậy?
Tình yêu - Giới tính - 4 kiểu chấn thương trong tình dục và cách đối phó

4 kiểu chấn thương trong tình dục và cách đối phó

Nếu bạn chọn một nơi quá cứng, thô ráp, trong quá trình “yêu”, cơ thể sẽ bị cọ xát lên đó và dễ gây trầy xước, tổn thương, rỉ máu.
Tình yêu - Giới tính - 11 điều đang khiến cho tình dục của bạn “chết dần, chết mòn”

11 điều đang khiến cho tình dục của bạn “chết dần, chết mòn”

Những "thủ phạm" gây ra việc chán "yêu" có thể chính bạn cũng không ngờ tới.
Tình yêu - Giới tính - Những rắc rối tình dục cặp vợ chồng nào cũng trải qua

Những rắc rối tình dục cặp vợ chồng nào cũng trải qua

Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn nếu như một trong hai người có ham muốn nhiều hoặc ít hơn người kia quá nhiều. Tình huống này...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7