8/3: Sẽ ra sao nếu đàn ông quên vợ?

Đôi khi vì bận rộn, ngại ngùng hoặc vô vàn lí do khác, đàn ông lại quên mất chuyện tặng hoa cho người phụ nữ của đời mình.

8/3 - Ngày cả Thế giới dành để tôn vinh phái đẹp. Trong những ngày này, cánh mày râu thường dành tặng những món quà, những bông hoa tươi thắm nhất cho bà, cho mẹ, cho chị, em, vợ, người yêu... cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra trong tươi đẹp như thế. Đôi khi vì quá bận rộn, vì ngại ngùng hoặc vô vàn lí do khác, đàn ông lại quên mất chuyện tặng hoa cho người phụ nữ có ý nghĩa trong đời mình.

Cùng lắng nghe, đàn ông lí có mắc phải lỗi này hay không? Họ lí giải thế nào nếu có vô tâm như thế... Và phía sau đó là cảm xúc của phụ nữ - những người làm nên cái đẹp cho Thế giới, họ nghĩ gì và tâm trạng ra sao?

Về phía nam giới, có người cho rằng không thể quên chuyện tặng hoa, tặng quà hay làm điều bất ngờ cho phụ nữ vào ngày này. Bởi lẽ nếu bản thân có quên thì ngày nay, phương tiện truyền thông, tivi, báo đài cũng sẽ nhắc để họ nhớ. Phụ nữ là những người đã vất vả quanh năm và chỉ có một ngày để đàn ông thể hiện tình cảm của mình, vì thế cần sắp xếp thời gian, công việc để dành tặng điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Tuy nhiên, một số người khác cũng cho rằng, vào ngày 8/3, họ không quên nhưng... không tặng hoa. Lí do được đưa ra là vì muốn tặng một món quà khác thú vị, thiết thực hơn như cùng nhau đi mua sắm, ăn uống... Có anh thay hoa hồng bằng một chiếc bánh gato có hình... hoa hồng.

Phần lớn những người chồng khi được phỏng vấn đều cho rằng, chuyện đàn ông không tặng hoa, tặng quà phụ nữ vào 8.3 là quá vô tâm và khó chấp nhận. Ngoại trừ có việc bất khả kháng, còn lại, đàn ông cần phải chu đáo trong ngày dành cho Phụ nữ này.

Với phụ nữ, tất cả đều thừa nhận rằng mình thích hoa vào ngày 8/3. Từ một cô bé sinh viên 19 tuổi cho đến cụ bà gần 80 đều nói hoa hồng là món quà mang lại hạnh phúc cho họ vào những ngày đặc biệt như thế. Và nếu như người đàn ông của mình quên không tặng quà, tặng hoa, dù có chút thoáng buồn nhưng hầu hết phụ nữ đều thông cảm. Họ tin rằng, anh ấy có lí do cho điều quên đó như bận công tác xa nhà hoặc có thể muốn tạo một bất ngờ nào khác.

Theo Hoàn Như - Hoài Thu (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Vừa sinh con được vài tuần, bạn trai bất ngờ cưới vợ khác

Vừa sinh con được vài tuần, bạn trai bất ngờ cưới vợ khác

Có thai với bạn trai, cô gái Heather về quê sinh con, nào ngờ chỉ vài tuần xa cách, bạn trai đột ngột cưới người khác.
Tình yêu - Giới tính - Ấn Độ: Đám cưới của cô dâu 2 tuổi

Ấn Độ: Đám cưới của cô dâu 2 tuổi

4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng Gajuna,...
Tình yêu - Giới tính - 5 lí do vì sao đàn ông mê mẩn phụ nữ mạnh mẽ

5 lí do vì sao đàn ông mê mẩn phụ nữ mạnh mẽ

Phụ nữ mạnh mẽ sẽ yêu và đặt cả con tim mình vào người mà cô ấy đam mê. Vì vậy, khi đã yêu chồng, họ sẽ cuồng nhiệt với tình yêu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7