Ai Cập: Đám cưới “Cô dâu 11 tuổi” khiến cư dân mạng phẫn nộ

Người cha cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau và chúng cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Câu chuyện về những đám cưới với cô dâu, chú rể nhí chưa bao giờ là một chủ đề khiến mọi người có thể thờ ơ. Mới đây, một đám cưới tương tự với “Cô dâu 11 tuổi” diễn ra tại Ai Cập đã khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ.

 ai cap: dam cuoi “co dau 11 tuoi” khien cu dan mang phan no - 1

Chú rể 12 tuổi và cô dâu 11 tuổi tổ chức đsam cưới gây phẫn nộ với người dân

Một cậu bé 12 tuổi tên là Omar đã làm đám cưới với em họ của mình – Gharam, cô bé mới 11 tuổi. Đám cưới này được tác hợp và cho phép của chính người cha. Luật pháp nước này cấm bất cứ ai dưới 18 tuổi kết hôn và quyết định cho “đôi trẻ” đến với nhau của người cha đã gây phẫn nộ đối với các nhà chức trách cũng như người dân. Họ cho rằng việc bé gái làm đám cưới sớm như vậy sẽ tước đi cơ hội, quyền bình đẳng về giáo dục, sự trưởng thành, cô lập trong các lĩnh vực xã hội khác.

 ai cap: dam cuoi “co dau 11 tuoi” khien cu dan mang phan no - 2

Người cha cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau và chúng cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, người cha thẳng thắn cho biết: “Không có gì là không phù hợp cả. Nó mới chỉ là một nghi thức đám cưới chứ chưa phải là cuộc hôn nhân. Omar luôn yêu Gharam và nó nói rằng lớn lên nhất định sẽ cưới con bé. Vì thế chúng tôi tổ chức nghi lễ đám cưới này. Khi nào chúng lớn, hai đứa sẽ kết hôn khi đến tuổi hợp pháp” .

Người cha này còn cho biết con trai và “con dâu” của mình có những hành động lớn trước tuổi. Chúng có cảm xúc mạnh mẽ dành cho nhau thông qua việc trò chuyện trên facebook và các phương tiện truyền thông khác. Chính Omar và Gharam cũng muốn được tổ chức đám cưới.

Theo Bảo Bình (Theo Daily) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Tình huống khiến cô dâu, chú rể méo mặt trong ngày cưới

Tình huống khiến cô dâu, chú rể méo mặt trong ngày cưới

Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại của đời người, nhưng những tình huống oái oăm thế này xảy ra chắc hẳn làm cô dâu, chú rể phải…...
Tình yêu - Giới tính - Bộ mặt gian dối của cô dâu sắp cưới

Bộ mặt gian dối của cô dâu sắp cưới

Trước những lời nói nũng nịu của Ly, bố mẹ cô đã chấp thuận cho hai người tiến tới hôn nhân. Mọi việc tưởng chừng như tốt đẹp cho...
Tình yêu - Giới tính - Cô dâu, chú rể chơi trội khỏa thân trong đám cưới

Cô dâu, chú rể chơi trội khỏa thân trong đám cưới

Cô dâu, chú rể khỏa thân hoàn toàn trước 250 khách mời, cặp đôi tổ chức đám cưới với 110 phù dâu... là những đám cưới khiến người...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7